Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Ronaldo chia sẻ nếu được đá cùng Messi thì tôi sẽ còn có rất nhiều QBV

Ronaldo đã đưa ra  những tự tin  và nói rằng nếu như anh được đã cùng với Messi ở trong cùng 1 CLB thì Ronaldo sẽ là người có được nhiều Quả bóng Vàng hơn.

 

Messi & Ronaldo
Messi & Ronaldo

Cristiano Ronaldo hiện đang có được giành cho bản thân mình 1 sự kiện quan trọng sau khi đoạt được QBV ở trong  lần thứ 4 ở trong sự nghiệp đã có được cuộc phỏng vấn giành cho tạp chí France Football ở trong đơn vị trao giải. và Cuộc phỏng vấn này thì cũng đã chứng kiến Ronaldo đã đề cập tới Lionel Messi và tưởng tượng ra môt tình huống rằng nếu cả 2 họ là đồng đội của nhau.

Khi đưa ra 1 câu hỏi rất thú vị đó là liệu điều gì sẽ xảy ra nếu như mình có thể thi đấu cùng 1 đội với Messi, Ronaldo cũng đã vui vẻ cười đáp: “đây quả là Một câu hỏi khó. Và Tôi cũng không biết sẽ ra sao nhưng chắc chắn rằng có thể nói là sẽ rất thú vị bởi nếu chúng tôi có được cơ hội để đá cùng nhau thì Tôi nghĩ những cầu thủ vĩ đại cũng nên cùng thi đấu với nhau”.

“Nếu như tôi được chơi cùng đội với anh ấy thì có lẽ tôi hẳn sẽ có được rất nhiều QBV hơn bây giờ và  anh ấy sẽ không bị bỏ xa như vậy. Mọi người ai cũng biết rằng anh ấy là một cầu thủ vĩ đại vì đã có cho mình  5 Quả bóng Vàng”.

Một câu hỏi khác cũng đã được dành cho Ronaldo chính là câu hỏi rằng tham vọng của anh sau khi đã được định đoạt QBV. Ronaldo cũng đã thừa nhận rằng việc mình đã được nghĩ đến những cơ hội và qua đó thì cũng đã vượt qua được Messi để có thể trở thành 1 cầu thủ có được rất nhiều danh hiệu và qua đó thì ở trong giải thưởng cá nhân nhất mà trước mắt là đã vượt qua được Messi về số QBV.

“Tôi là người tham vọng luôn muốn chiến thắng mọi thứ và tôi nghĩ thì mình có được điều kiện hoàn hảo để có thể làm được điều đó. CLB, World Cup, La Liga, Champions League, Cúp nhà Vua. Và sẽ là nói dối nếu như tôi nói mình sẽ không muốn đoạt thêm những QBV nữa bởi Tôi sẽ là người chiến thắng ở thêm 1 vài lần nữa và không chỉ vì chính mình mà còn vì gia đình, vì con trai”, Ronaldo chia sẻ.

“bởi thế nên tôi sẽ cố gắng hết mình để trở thành người đoạt được nhiều QBV nhất và Tôi luôn luôn muốn tranh đấu và nó cũng là bản chất của tôi”.

Có thể bạn quan tâm