Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Ronaldo: 40 năm vẫn là cỗ máy siêu khủng

Cristiano Ronaldo đã nhanh chóng và không ngừng thay đổi khi mà chính bản thân đã để chứng tỏ được sự đứng vững ở trên đỉnh cao. Đó cũng chính là lý do tại sao anh có thể cho thấy được sự cống hiến cho Real Madrid đến khi anh bước sang 40 tuổi.

 

 

cr7-lac-long-khi-cac-dong-doi-ua-vay
CR7 cỗ máy vượt thời gian

Gừng càng già càng cay

Khi đến hôm để tiếp một đối thủ lớn như Atletico Madrid thì chính những đối diện với ở trong một thủ môn giỏi nữa đó là Jan Oblak nhưng Ronaldo vẫn có thể nhanh chóng có được pha lập hattrick và đó cũng chính là cú hattrick thứ 42 trong sự nghiệp. Anh cũng đã nhanh chóng để cán mốc được 103 bàn tại Champions League và đó được tính là nhiều hơn cả số bàn thắng của Atletico ở trong đấu trường này với 100 bàn. Ở trong chính độ tuổi 32 thì qua đó cũng chính Ronaldo tiếp tục tiến lên kinh ngạc.

 

Có những lúc có những sự giảm sút của anh ở trong một khoảng thời gian được cho là chịu tác động của tuổi tác. Tốc độ và qua đó thì cả ở trong sức bật là thứ Ronaldo trăn trở. Nhưng anh cũng đã chắc chắn không thể tìm lại được ở trong điều đó. Chỉ là có được ở trong những sự thay đổi ra sao để có thể phù hợp với thời thế.

 

HLV Zinedine Zidane cũng đã là người giúp Ronaldo. Từ người chuyên thiên về cánh trái qua đó thì CR7 đã được kéo vào ở trong trung tâm để có thể hoạt động một cách tự do. Thời gian qua thì chính “Zizou” đã là người thường xuyên dùng 4-4-2 thay vì đã dùng 4-3-3 và Ronaldo thì cũng đã được cho là một trung phong đúng nghĩa và được giải phóng nhiệm vụ phòng ngự.

 

40 năm vẫn sẽ chạy tốt?

 

Ronaldo đã có được bản gia hạn hợp đồng với Real Madrid ở cuối năm ngoái  đến năm 2021 và qua đó thì cũng đã tuyên bố rằng anh có thể chơi bóng đến khi năm 41 tuổi. Ronaldo có đạt được ở trong những mục đích này hay không? Thì có lẽ  chỉ có thể để thời gian sẽ đưa ra câu trả lời.

 

Vẫn biết là khi già đi thì chắc chắn 1 điều là ai cũng sẽ đánh mất đi những tốc độ, thể lực và sẽ cũng cần có được nghỉ ngơi nhiều hơn nếu như còn muốn tranh tài ở trong những trận đấu đỉnh cao. Nhưng nếu có cầu thủ nào có được đủ sức giảm thiểu ở trong những  gánh nặng tuổi tác thì đó chỉ có thể là Ronaldo.

 

Ronaldo từ một chuyên gia chuyên chạy cánh và giờ thì cũng đã biến hóa hoàn hảo thành một “số 9” cự phách. Qua đó thì chắc hẳn rằng anh sẽ chơi bóng được thêm 8-10 năm nữa.

Có thể bạn quan tâm