Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Real muốn có Bale 2.0 và đồng ý bán James

James Rodriguez thì cũng đã gần như là đã chắc chắn phải ra đi và qua đó thì chính Real cũng đã sớm để có thể tìm được ở trong mục tiêu và qua đó thì cũng đã để thay thế với chính ở trong một ngôi sao hiện đang được cho là nổi đình đám tại Premier League.

 

 

real muốn có alli
Real nhả James để muốn mang về bom tấn Dele Alli

Real gần như đã chỉ cần CLB nào đưa khoản tiền phù hợp để bán James

 

Tương lai của tiền vệ James Rodriguez hiện tại ở trên sân Bernabeu cũng đã coi như cũng đã được quyết định. Ở việc đã có được chiến thắng 4-1 đã có được của Real trước Sevilla và qua đó thì cũng đã  trên đường rời sân và qua đó thì cũng đã được diễn ra ở phút 61 và James đã có hành động vỗ tay và hướng lên về phía khán đài và qua đó thì cũng đã chào khán giả với khuôn mặt đầy cảm xúc và hết sức tâm trạng. Đáp lại thì cũng chính các madridista đã đứng dậy để vỗ tay và qua đó thì cũng chính đồng thời hô vang tên của tiền vệ người Colombia.

 

Tờ Marca thì cũng hiện đăng tải những dòng chia sẻ thông tin đó là việc Real đã đồng ý bán James Rodriguez và qua đó thì cũng đã tuy nhiên ở trong một mức giá khá cao và qua đó thì nó cũng đã  lên tới 75 triệu euro. Nhưng quả thực đã có không ít các ông lớn trải thảm đỏ để có thể đón James và trong đó đáng chú ý nhất được cho là 2 CLB  MU và Chelsea. Hơn nữa còn có một số đại gia Trung Quốc cũng là những người rất muốn là luôn sẵn sàng vào cuộc.

 

Về phần James thì chàng tiền vệ người Colombia cũng đã đưa ra những yêu cầu đó chính là muốn người đại diện Jorge Mendes sẽ tìm cho mình ở trong một CLB được cho là xứng tầm.

 

Quyết tâm kích hoạt “bom tấn” Bale 2.0 đó là Dele Alli

 

Để có thể khỏa lấp được vào chỗ trống do James Rodriguez sẽ để lại thì qua đó Real sẽ cũng không mất quá nhiều ở trong những thời gian để có thể tìm ra được ở trong một cái tên xứng đáng. Tất nhiên thì qua đó chính “Kền kền trắng” sẽ mất thời gian và cũng rất nhiều những tiền của và qua đó thì bởi đây đã được cho là thương vụ không dễ thực hiện.

 

Chủ tịch Perez thì cũng đã chọn Dele Alli của Tottenham là được nầm ở  trong những kế hoạch thực sự là rất khủng khi sẽ mua sắm được hè 2017 và qua đó thì cũng đã bao gồm 1 thủ môn đó là De Gea, 1 trung vệ, một tiền đạo siêu sao và một tiền đạo lùi (chính là Alli).

 

Nhưng Tottenham cũng đã đưa ra những lời khẳng định rằng họ sẽ không đời nào có thể nhả Alli nếu như sẽ không nhận đủ được ở trong 86 triệu bảng và đó cũng được cho là đúng bằng số tiền Real đã mua Bale được diễn ra ở trong cách đây 4 mùa giải. và còn có thể là con số có thể cao hơn bởi Alli còn rất trẻ và tương lai đầy sáng lạn.

 

Có thể bạn quan tâm