Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Real – Juventus: Cả lịch sử thực sự đang chống lại Real

Ngoài ở trong những lời nguyền thực sự chết chóc được diễn ra tại Champions League và qua đó thì chính Real cũng đã còn phải đối mặt với ở trong những hàng loạt những thống kê bất lợi.

 

 

real-juventus
Champions League mọi thứ đổ dồn sức ép Real

Real hiện đang hướng tới để có thể giành được chức vô địch ở trong cúp Champions League lần thứ 12 có được ở trong trong lịch sử và qua đó thì cũng sẽ đồng thời phá bỏ được ở trong những lời nguyền chưa đội nào bảo vệ thành công chức vô địch Champions League.

 

Hơn nữa khi mà đối thủ là Juventus ở thời điểm hiện tại rất mạnh và qua đó thì đặc biệt là khả năng phòng ngự và qua đó thì Real cũng sẽ còn phải đối mặt với ở trong hàng loạt những thống kê được cho là sẽ bất lợi khác khiến cho các madridista sẽ không thể không khỏi lo lắng.

 

Kể từ ngày khi mà chiếc cúp C1 đã được đổi tên thành Champions League và qua đó thì cũng đã có được 4 đội đã từng vô địch để tiến sát tới việc sẽ phá bỏ lời nguyền bằng cách sẽ lọt được vào ở trong trận chung kết được diễn ra ở trong 1 năm sau khi đăng quang thế nhưng đều nhận kết quả cay đắng.

 

Khi mà Milan hạ Barcelona 4-0 ở trong mùa giải 1993/94 để có thể lên ngôi vô địch và qua đó thì chính 1 năm sau “Rossoneri” đã thua đau 0-1 trước Ajax trẻ trung ở trong trận chung kết dù đã hiện cũng đã được đánh giá cao hơn.

 

Lời nguyền FIFA Club World Cup

 

Kể từ ngày mà FIFA Club World Cup đã được ra đời vào ở trong năm 2000 thì có lẽ chưa đội nào có thể vô địch được và sau đó thì cũng sẽ tiếp tục được đăng quang ở tại Champions League được diễn ra ở trong cùng 1 mùa giải.

 

Hiểm họa từ chính những người cũ của mình

 

Juventus hiện đang có 2 cầu thủ đã từng bị Real ruồng rẫy đó là Higuain và Khedira. Và hiện tại thì cả 2 đều đã thể hiện được ở tro ng phong độ ấn tượng để có thể giúp “Bà đầm già” có được ở trong vé tới Cardiff.

 

Gặp lại đội bóng cũ thì có lẽ Higuain và Khedira sẽ chắc chắn thể hiện được ở trong quyết tâm chứng minh rằng Real đã sai lầm thế nào khi mà đã để họ ra đi.

 

Còn về Real thì đã có Morata cũng chính cầu thủ từng có 2 năm thành công đã diễn ra tại Juventus thế nhưng sau đó thì cũng đã trở lại được khoác áo Real từ đầu mùa giải năm nay.

 

Real cũng hiện chưa từng vô địch vào ở năm lẻ của ở thế kỉ 21

 

“Kền kền trắng” thì cũng đã có được 4 lần đăng quang tại Champions League đã được diễn ra trong thế kỉ 21 thế nhưng đều vào ở tỏng các năm chẵn (2000, 2002, 2014, 2016).

 

Lần cuối cùng Real vô địch cúp C1 đó là đã được diễn ra vào năm lẻ là ở mùa giải 1958/59.

Có thể bạn quan tâm