Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Real – Juventus: Bale đưa ra tối hậu thư hoặc đá chính hoặc về MU

Vị thế của Gareth Bale ở trong thời điểm hiện tại của Real thì cho thấy được thực sự chưa bao giờ cảm giác thê thảm như bây giờ. Cầu thủ đắt giá nhất lịch sử của đội chủ sân Bernabeu thì cũng đã  thậm chí còn có được ở trong một nguy cơ đó là sẽ ngồi dự bị ở trong trận chung kết Champions League.

 

 

Bale đòi được đá chính
Bale đòi được đá chính trong trận chung kết Champions League

Gareth Bale thì cũng đã đã hoàn toàn cho thấy được ở trong sự bình phục chấn thương sau khi đã có được ở trong khoảng thời gian 1 tháng ngồi chơi xơi nước. Các buổi tập thì cũng đã được diễn ra ở trong thời gian gần đây đã cho thấy được ở trong những sự quyết tâm rất lớn của ngôi sao người xứ Wales. Anh hiện cũng đã tranh bóng quyết liệt và sút nhiều cũng như đã có được những đường chuyền tốt.

 

Những nỗ lực đó được cho là thực sự đáng ghi nhận của Gareth Bale và nó cũng được cho là bằng chứng rõ ràng nhất về ở trong việc đã có thể đưa ra những quyết tâm được đá chính diễn ra ở trong trận chung kết Champions League ở trong rạng sáng 4/6 tới đây. Tuy nhiên thì nó cũng đã được cho là ở trong giờ là thời điểm mà chính ở trong ngôi sao trị giá 86 triệu bảng này sẽ phải chia sẻ chỗ đứng đối với Isco  và đó cũng chính là cầu thủ đã chơi tuyệt hay ở trong giai đoạn Bale đã dính chấn thương.

 

Với số đông thì chính những người được cho là xứng đáng xuất phát ở trên hàng công Real sẽ được diễn ra ở trong trận chung kết Champions League cùng với Ronaldo và Benzema đó là Isco. Nhưng bản thân Gareth Bale thì có lẽ được cho rằng không nghĩ vậy.

 

Bale cũng đã bí mật có cuộc gặp riêng đối với HLV Zidane được diễn ra vào hôm qua và qua đó thì cũng đã chia sẻ về ở trong nguyện vọng sẽ được đá chính ở  trong trận chung kết Champions League với Juventus sẽ được diễn ra tới đây. Cũng trong ngày hôm qua thì cũng chính là ở trong những hàng loạt tờ báo Anh đã tiết lộ thông tin đó là việc Bale đưa  ra một tối hậu thư với Real đó là sẽ có được một suất đá chính ở trận chung kết Champions League hoặc bằng không anh sẽ trở lại nước Anh theo tiếng gọi của MU và Mourinho.

 

Có vẻ Bale đang thực sự đang ép Zidane vào ở trong một tình thế được cho là hết sức khó khăn. Các madridista thì cũng đã đưa ra những yêu cầu đó là ở trong một sự công bằng cho “Cậu bé vàng 2012” người Tây Ban Nha. Các trụ cột được diễn ra như Ronaldo, Ramos cũng đã ủng hộ Isco. Bale chỉ hiện đang có lời đề nghị từ MU làm đối trọng và qua đó thì cũng đã gây sức ép cho “Kền kền trắng”.

Có thể bạn quan tâm