Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Real có thể sẽ chọn Việt Nam gạch Trung Quốc nằm ở trong kế hoạch du đấu 2017

Ở thời điểm đầu năm 2017  thì REAL cũng đã và đang chuẩn bị để lên những kế hoạch giành cho chuyến du đấu hè ở trong năm nay. Và đất nước hình chữ S Việt Nam sẽ là một trong  những điểm dừng chân mà REAL nhắm đến và lựa chọn.

 

real-madrid-team
Đội hình du đấu của Real Madrid

Cụ thể, theo như các lãnh đạo của CLB REAL MADRID thì dự định sẽ có chuyến khởi động giành cho tua du đấu hè ở rất nhiều nơi của Châu Âu và cả Đông Nam Á và có thể sẽ lựa chọn Việt Nam thay vì Trung Quốc và Thái Lan. họ đã có thể thấy được các thành công và lòng mến mộ cũng như các Fan nhiệt tình đến từ đất nước Việt Nam qua các CLB lớn đã từng đến như Arsenal hay cả đội tuyển Brazil. Thay vì Trung Quốc với những kỉ niềm buồn mà tất cả các fan của các CLB đã bộc lộ, Rất nhiều CLB trong năm nay cũng đều không lựa chọn Trung quốc là điểm dừng chân trong mùa hè kể cả là kình địch Barca tại La Liga cũng đã tuyên bố không chơi bóng tại Trung Quốc.

Các quan chức và ban lãnh đạo của REAL cũng đã tiến hành một cuộc khảo sát được diễn ra vào tuần trước và đã bắt đầu vạch lên những kế hoạch giành cho chuyến du đấu hè được diễn ra vào năm nay. Điểm gần như chắc chắn rằng đội bóng sẽ hiện diện để thi đấu đó là quê nhà Paris và Hà Nội, đó cũng là  một số địa điểm được đánh giá cao và cho là ưa thích của Zidane.

 

real-madrid-du-dau
Đội Hình REAL thân thiết vui vẻ trong hành trình

HLV Zidane cũng đã cũng công nhận rằng CLB có những chuyến du đấu hè thì đã phần nào giúp đỡ cải thiện được 1 cách đáng kể giành cho các cầu thủ cũng như là CLB. Phó chủ tịch CLB REAL MADRID cũng đã loại bỏ khả năng REAL quay lại Trung Quốc khi đã có lời mời từ CLB thượng Hải. bởi dù sao thì đây cũng chỉ là những trận đấu giao hữu trước mùa giải nhưng có lẽ Kền kền trắng nên chọn một địa điểm có chiến thắng và nơi có niềm yêu bóng đá cũng như yêu đội bóng con cưng của mình để tạo được những đà tâm lý cho cầu thủ trước thềm mùa bóng 2017/18.

Có thể bạn quan tâm