Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Pleiku ngày mong chờ Phượng ‘nở’

Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh cũng đã đưa ra lời tiết lộ rằng Công Phượng sẽ trở về sân nhà Pleiku và sẽ hứa hẹn sẽ lấy lại được sự tự tin lẫn phẩm chất chuyên môn của mình sau nhiều trận đấu thì hiện tại phượng chỉ còn là cái bóng của chính mình.

 

Công Phượng
Tiền Đạo Công Phượng

Sau những trận được ra quân làm khách ở trên sân của SHB Đà Nẵng thì đội bóng phố núi HA Gia Lai đã để thua nhẹ với tỷ số là 0-1  và  đó không phải là một điều gì ghê gớm. nhưng khi thi đấu ở trên sân Hòa Xuân hồi cuối tuần trước thì khán giả đã đến rất đông và tất cả mọi sự chú ý trên sân đã đang đổ  dồn về Công Phượng. và Ai cũng đã nhận thấy được chân sút số 10 thực sự vẫn chưa hồi phục rõ năng lực mà đã từng thể hiện và tất cả đều mong Công Phượng sẽ trở lại đúng với tài năng con người của mình.

 

Chân sút được HA Gia Lai lẫn giới hâm mộ rất kỳ vọng vẫn không thể tỏa sáng mà vẫn cứ lu mờ sau vài tháng qua. Nguyên nhân chính được cho là chỉ có được 88 phút ra sân của Công Phượng ở cho một mùa giải được thi đấu ở Nhật Bản trong màu áo của Mito và không hơn đó là một buổi tập thì qua đó đã không thể được đòi hỏi điều gì.

 

Phượng đã không thể nào “nở” được sau gần bốn tháng đã bị chấn thương ở vai và qua đó thì cũng đã mất trọn nửa giai đoạn và đã không ra sân tại giải hạng Nhất của Nhật. bởi thế mà ban huấn luyện của Mito đã không dám mạo hiểm với Công Phượng khi anh chưa có hoàn toàn phục hồi thể trạng lẫn sự cạnh tranh chuyên môn tốt nhất so với đồng nghiệp.

 

Trở về để khoác áo trong màu áo của đội tuyển quốc gia thì Công Phượng đã không nổi bật hơn các đàn anh của mình và thiếu may mắn ở trong một vài trận đấu cũng đã khiến cho anh càng ngày thêm ức chế. Với việc mong mỏi sự trở lại từ người yêu bóng đá thì đó như là một thứ áp lực đã làm nặng nề hơn ở trong trạng thái vốn chưa trở lại được bình thường do nhiều tác động khách quan. Ngay cả khi được khoác áo U-21 để đá giải quốc tế thì Công Phượng vẫn chưa thể nào có thể lấy lại được hình ảnh của mình dù đồng đội đã tạo rất nhiều cơ hội cho anh.

 

Cong-Phuong
HAGL Tiền đạo Công Phượng

Nhiều chuyên gia bóng đá cũng vẫn luôn tự tin rằng Công Phượng sẽ lấy lại được bản năng sát thủ của mình nếu như biết tự mình điều chỉnh và chịu khó nhìn đồng đội kết hợp đá hơn nữa. Mặt trái đó là ở  trong cái cá tính mạnh mẽ của Phượng và là một tính khí thực sự được cho là bốc đồng với cách chơi thiên về cá nhân.

 

Công Phượng được coi như là một tài năng và bởi người hâm mộ đã quá yêu mến qua đó thì cũng đã khiến họ luôn có những yêu cầu cao hơn. Bởi thế mà sự trở lại của Công Phượng sẽ không chỉ có được những mặt lợi cho HA Gia Lai ở trong  mặt trận V-League mà ở trong tương lai vẫn còn là đầu của đội tuyển U-22 săn vàng SEA Games 29.

Có thể bạn quan tâm