Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

MU muốn có Griezmann sẽ phải chọi với “tứ hùng”

Antoine Griezmann thực sự vẫn tiếp tục gây ra được sự chú ý khi đã đưa ra những thừa nhận rằng đây là lúc anh đã sẵn sàng để rời Atletico Madrid và mong muốn để chinh phục các danh hiệu. Nhưng điều đó thì cũng không có nghĩa là MU sẽ dễ dàng để giành được anh.

 

 

Griezmann quyết định
Griezmann quyết định rời Atletico trong đợt chuyển nhượng mùa hè 2017

Tiền đạo Antoine Griezmann của Atletico Madrid thì cũng đã mới đây đã đưa ra những thừa nhận khi  anh đã sẵn sàng nói sẽ rời khỏi Atletico Madrid để có thể tìm kiếm cho mình được ở trong một bến đỗ mới thế nhưng chưa chắc thì những bến đỗ đó sẽ được cho là MU như cũng rất nhiều những tin đồn đoán được diễn ra trước đây.

 

Griezmann cũng đã vừa cho ra mắt ở trong cuốn sách mới của mình và qua đó thì cũng đã đưa ra những lời phát biểu của mình ở trong lễ phát hành sách khi mà chân sút người Pháp cũng đã thừa nhận rằng tương lai của anh hiện thì cũng không chắc sẽ tiếp tục sẽ diễn ra tại Atletico Madrid khi mà sang mùa giải 2017/18.

 

Trước đó diễn ra không lâu thì Antoine Griezmann cũng đã xuất hiện ở  trên các kênh truyền hình Pháp và qua đó thì khi được hỏi về khả năng ở trong việc sẽ gia nhập MU được diễn ra ở trong tương lai thì qua đó đã cho rằng Griezmann đã cho rằng mình có được ở trong 60% khả năng sẽ được chọn sân Old Trafford sẽ làm nơi mình tiếp tục ở trong sự nghiệp.

 

Những phát biểu của Griezmann thì cũng đã đến trong lúc Atletico Madrid đã chuẩn bị bước sang ở trong mùa giải 2017/18 với việc có được ở trong một sân vận động mới cùng với đó thực sự là tương lai không chắc chắn của HLV Diego Simeone. Có tin rằng Simeone sẽ có thể tiếp quản Inter Milan và diễn ra ở trong tương lai và Griezmann cũng đã từng nói anh sẽ không ở lại Atletico khi mà ông thầy người Argentina ra đi.

 

Nhưng giờ thì nó cũng đã không có nghĩa gì nữa với  MU khi đã sẽ dễ dàng giành được ở trong  chữ ký của Griezmann. Và qua đó thì họ cũng đã còn phải chờ để có thể vượt qua được Ajax ở trong trận chung kết Europa League để có thể chắc vé dự Champions League được diễn ra vào mùa sau vàtrong khi những Bayern Munich, Paris Saint-Germain và thậm chí đó chính là kình địch của Atletico là Real Madrid cũng hiện đã bày tỏ sự quan tâm tới tiền đạo người Pháp.

 

Griezmann hiện đang có điều khoản thanh lý hợp đồng trị với một mức giá lên tới 86 triệu bảng với Atletico, và qua đó thì bất cứ CLB nào muốn mua anh cũng sẽ ngay lập tức được cho phép đàm phán với anh nếu trả đúng số tiền này. 

 

Có thể bạn quan tâm