Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

MU – Celta Vigo: Ngẹt thở vào chung kết và 2 thẻ đỏ

Trận đấu giữa MU – Celta Vigo ở trong vòng bán kết của trận lượt về của cup Europa League và qua đó thì cũng chính những phút cuối cũng đã được diễn ra ở trận bán kết thực sự vô cùng kịch tính với việc có được 1 bàn thắng cùng với đó là 2 thẻ đỏ.

 

 

Fellaini là người đem về bàn thắng
Fellaini là người đem về bàn thắng giúp quỷ đỏ có được lợi thế

MU thì hiện cũng là đội đã có được ở trong  lợi thế thắng 1-0 ở trong lượt đi và diễn ra ở ngay trên sân Celta Vigo. Không những vậy qua đó thì HLV Mourinho đã còn cất giữ thực sự rất nhiều những trụ cột của mình khi đã làm ở trong chuyến để làm khách đến Arsenal đã được diễn ra vào cuối tuần qua tại Premier League. Nhưng  MU thì cũng đã không tạo ra được ở trong những thế chủ động khi đã bắt đầu trận đấu.

 

Celta Vigo thì cũng là đội đã cho thấy được ở trong vẻ có quyết tâm rất lớn. HLV Berizzo thì cũng đã  thể hiện được ở trong rõ ý đồ chơi tấn công và quyết phủ đầu để tạo ra được nhiều cơ hội về ở bên phía khung thành Romero. Thế nhưng qua đó thì MU đã mới là đội đã có được ở trong màn khai thông bế tắc. Fellaini thì cũng đã bất ngờ để có thể xâm nhập được vào ở trong vòng cấm và qua đó thì cũng đã thế chỗ giành cho Rashford đánh đầu và tung lưới đội khách phút 17.

 

Bàn thắng này thì cũng đã giúp MU để có thể thi đấu một cách hết sức dễ dàng hơn rất nhiều. Trong khi đó thì chính Celta Vigo vẫn không thể nào có thể bỏ cuộc. Sau giờ nghỉ thì cũng đã  chính là đại diện La Liga lại tiếp tục tấn công dồn dập. Tổng cộng thì cuối cungd  họ đã tạo ra được ở trong 16 pha dứt điểm và qua đó thì cũng đã khiến Romero cứu thua 5 lần.

 

Đứng trước ở trong việc đã phải dính quá nhiều sức ép và qua đó thì cuối cùng MU cũng đã bị sụp đổ ở ngay sau cú lắc đầu thực sự là quá dẻo của Roncaglia. Bàn thắng được diễn ra muộn màng thì cũng đã đẩy trận đấu lên cao trào. Ngay sau đó thì chính Bailly đã không giữ được ở trong sự bình tĩnh và qua đó thì đánh nguội chính những tiền đạo Guidetti. Người đã ghi bàn gỡ hòa đó là Roncaglia đã lao vào trả đũa và trọng tài rút ra 2 thẻ đỏ.

 

Những phút cuối MU thì cũng đã phải run rẩy và chống đỡ qua đó thì cũng đã thiếu chút đã nữa trả giá đắt ở trong những phút bù được diễn ra giờ thứ 6. Giành chiến thắng chung cuộc với tổng tỷ số đó là 2-1 và qua đó thì cũng chính MU đã vào chung kết nhưng cũng đã để mất trung vệ Bailly vì án treo giò.

 

Trận bán kết còn lại thì Lyon đã có được ở trong màn thắng ngược dòng thắng 3-1 được diễn ra trên sân nhà nhưng chừng đó thì thực sự là chưa đủ khi đã thua 4-5. Ajax sẽ là đội và sẽ chạm trán với MU ở chung kết tại Thụy Điển được diễn ra vào ngày 24/5 tới đây.

 

Tỷ số trận đấu: MU 1-1 Celta Vigo

 

Chung cuộc sau 2 lượt trận: MU 2-1 Celta Vigo

 

Ghi bàn:

 

MU: Fellaini 17′

 

Celta Vigo: Roncaglia 85′

Có thể bạn quan tâm