Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

MU – Arsenal : Mourinho và Wenger hãy giữ bình tính không “cả giận mất khôn”

Trải qua những trận thua ở đầu những trận đấu đầu mùa khi gặp các ông lớn như Man City hay Chelsea. Và ở thời điểm hiện tại thì thực sự là thời điểm Mourinho cần giữ được cái đầu lạnh và sự tỉnh táo cũng như cảnh giác cao độ ở trong cuộc đón tiếp kẻ kình địch bao năm của MU đó chính là Arsenal của Wenger ở trong vòng 12 được diễn ra vào thứ 7 tuần này.

Arsenal-MU
Arsenal-MU

Cuộc chiến khốc liệt và chờ đợi từ Mourinho sẽ giải quyết ra sao, bởi nóng mắt là tắt nụ cười, nếu như không giữ được bình tình người đặc biệt sẽ trở nên quá tầm thường.

MU và Mourinho trong mùa giải năm nay đã đến với nhau để nhằm cộng tác cộng sinh có lợi cho cả 2. Bởi MU đã phải trải qua 1 mùa giải đáng quên trong tay nhà cầm quân Van Gaal. Và Mu đang cần 1 vị thuyền trưởng thực thụ để có thể phục hưng lại cái thời hoàng kim của thành Man đỏ.

Mourinho thì hiện đang rất muốn thể hiện mình và khẳng định được mình có thể cho cả thế giới kính nể và hơn nữa chiếm lược gia 53 tuổi này muốn cho Chelsea thấy được sai lầm khi đã đuổi ông khỏi CLB.

Nhưng nếu tính trên thực tế thì Mourinhi từ đầu mùa đến giờ đã làm cho Mu không khá hơn là mấy, hàng loạt những trận thua khi đấu với Chelsea hay Man city. Họ đã thêm ôm hận vào người bằng 1 lối chơi rất nhạt nhòa.

ở trong vòng 4 của mùa giải 2016 Mourinho lại 1 lần nữa đối đầu với Pep và Man City, nhưng MU đã để thua 1-2 trước đại kình địch lớn nhất cùng thành phố Man. Và cũng thêm 1 lần nữa Mourinho đã để thua Pep ở trên băng ghế huấn luyện như những gì mà Mourinho còn cầm quân cho REAL ở những trận đối đầu giữa REAL – BARCA.

Ở trận gặp Chelsea khi trở về mái nhà xưa, Mourinho đã bị tạt một gáo nước lạnh mà có khi Mourinho không thể nào quên được đó là trận thua 0-4 trước Conte. Mặc dù ông rất đau nhưng cũng chỉ quay sang phàn nàn về cách ăn mừng thái quá của Conte để giảm áp lực cho bản thân lúc này.

Tuần này Mourinho sẽ có dịp đối đầu Wenger, nhưng thời điểm hiện tại thì Arsenal đã không còn dễ bắt nạt bởi Pháo thủ ở thời điểm hiện tại đang có được những thời khắc thăng hoa và có được phong độ cực cao.

Arsenal-vs-Manchester-United
Arsenal-vs-Manchester-United

Cuộc chiến này lửa sinh tử sẽ diễn ra vào thứ 7 tuần này vào lúc 7h30 giờ việt nam. Mourinho sẽ phải đối đầu với người mà ông ghét nhất Premier League khi Arsenal đến làm khách tại sân nhà hát của những giấc mơ Old Tranfford.

ở trong quá khứ thì người đặc biệt và giáo sư đã có rất nhiều lần gặp nhau đối đầu nhau, mỗi lần đối đầu là cả hau đã có những lời đấu khẩu ở trong những cuộc họp báo và có lần còn suýt nữa tẩn nhau ở trên đường biên.

Mourinho cũng chỉ để thua Wenger có 1 lần duy nhất đó là trận đấu siêu cup nước Anh năm 2015 khi đó Chelsea đã để thua Arsenal tỷ số 1-0. Còn lại ông đã thắng 7 trận và 6 trận hòa khi đối đầu Wenger.

Nhưng Arsenal ở thời điểm hiện tại cực kì khó bắt nạt bởi qua 11 vòng đấu trước các đối thủ họ mới chỉ để thua 1 trận và thắng 7 hòa 3. Họ đã hạ Chelsea của Conte 3-0 và đặc biệt hơn là chưa để thua trận nào ở trên sân khách.

Mu ở thời điểm hiện tại đang gặp khó khăn hơn bởi bão chấn thương thêm vào đó là siêu tiền đạo Ibahimovic đang bị treo giò. Nên muốn có được chiến thắng trước Wenger ở thời điểm hiện tại thì người đặc biệt cần giữ được cái đầu lạnh để MU có được chiến thắng quan trọng trướ Arsenal kẻ đại kình địch của Thành Man.

Có thể bạn quan tâm