Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Một quyền lực tuyệt đối với 3 lần hạ gục Messi

Với việc đã có được nốt ở giải “The Best” của FIFA thì chính Ronaldo đã hiện là người thống trị ở trong các danh hiệu cá nhân diễn ra ở trong năm 2016 khi trước đó thì cũng đã có được cho cả 2 giải thưởng rất cao quý đó là “Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu” của UEFA và Quả bóng Vàng của France Football.

 

 

ronaldo-nhan-giai-fifa
Cristiano Ronaldo giành giải “The Best”

Một quyền lực tuyệt đối đáng sợ.

 

Hôm nay thì FIFA cuối cùng cũng đã trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2016 “The Best” giành cho siêu sao Cristiano Ronaldo người Bồ Đào Nha.

 

Với việc đã giành được tỉ lệ của phiếu bình chọn đó là 34,54% và qua đó thì chàng Rô điệu CR7 đã bỏ xa đại kình địch Messi ở trong cuộc cạnh tranh này bởi M10 chỉ có được 26,42%. ứng viên còn lại đã có được ở trong vị trí thứ 3 đó là Antoine Griezmann với tỉ lệ phiếu 7,53%.

 

Chiến thắng này của Ronaldo là một điều hiển nhiên và rất thuyết phục bởi theo như thể lệ bình chọn của FIFA thì lá phiếu bình chọn của các đội trưởng và HLV các ĐTQG chỉ được quyết định bằng 50% kết quả và 50% còn lại thì tới từ lượng bình chọn trực tuyến của người hâm mộ cùng với số phiếu của nhà báo sẽ do FIFA lựa chọn theo những quy định riêng.

 

Bởi thế nên chiến thắng của Ronaldo là sự lựa chọn của số đông và được cho là rất công bằng. mặc dù Messi và Griezmann cũng là những cầu thủ rất xuất sắc nhưng khi đã đặt lên bàn cân thì đó là điều chưa đủ để có thể so sánh với những gì mà Ronaldo đã làm và thể hiện được ở trong năm 2016.

 

cristiano_ronaldo_wag
Cristiano Ronaldo bên cạnh bồ mới trong lễ trao giải

Phần thưởng xứng đáng

 

Việc Ronaldo cũng đã giành được trọn bộ ở trong cả 3 giải thưởng của cá nhân cao quý ở trong năm 2016  là hoàn toàn xứng đáng, vì CR7 cũng đã có được những danh hiệu tập thể hết sức cao quý đó là Champions League cùng Real và chức vô địch Euro 2016 cùng ĐT Bồ Đào Nha.

 

16 bàn đã ghi được giành cho Real tại Champions League ở trong mùa giải 2015/16 và qua đó thì Ronaldo đã có được danh hiệu Vua phá lưới và đồng thời qua đó cũng đã góp công rất lớn giành cho chức vô địch của châu Âu ở trong lần thứ 11 của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. CR7 cũng là người đá quả 11m quyết định ở trong loạt luân lưu trận chung kết gặp Atletico.

 

Với việc có được 2 danh hiệu tập thể cực kì cao quý cùng hàng tá các bàn thắng thì Ronaldo đã hoàn toàn rất xứng đáng để thâu tóm được ở trong cả 3 danh hiệu cá nhân trong năm 2016 mà bất cứ cầu thủ nào cũng phải mơ ước.

Có thể bạn quan tâm