Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Mông lung như một trò đùa 10 phút tại V- League

HLV của CLB Long An hiện đang vẫn còn đang cảm thấy khá bức xúc về những quyết định của trọng tài chính trong trận đấu được diễn ra tại sân Thống Nhất và HLV của CLB TP.HCM cũng đã cho biết rằng đây là lần đầu ở trong đời ông làm HLV được chứng kiến một trận đấu khôi hài như vậy.

 

long-an-phan-ung-trong-tai
Các cầu thủ cũng như BLĐ Long An phản ứng quyết liệt

Tiếng còi của trận đấu vừa vang lên để kết thúc cho 90 phút thì đấu vì có thêm 10 phút bù giờ và trận đấu nóng giữa TP.HCM và Long An cũng đã kết thúc và cũng chính là lúc người ta đã bắt gặp hình ảnh của ông Ngô Quang Sang vị HLV trưởng của CLB Long An đã buồn rầu ngồi thất thần ở trên khu vực của băng huấn luyện của đội bóng.

 

10 phút với những bước ngoặt của trận đấu khi trọng tài chính Nguyễn Trọng Thư đã đưa ra quyết định cho đội TP.HCM được hưởng quả 11 m ở trong một tình huống được cho là không rõ ràng khi mà trận đấu đã trôi về cuối.

 

Ông sang đã bức xúc và chia sẻ trên cuộc họp báo sau khi đã kết thúc trận đấu, và ông đã tố rằng chính trọng tài đã làm hỏng trận đấu này và kết quả của trận đấu này.

 

Những phút bù giờ của trận đấu thì khán giả được chứng kiến một cảnh hiếm thầy khi mà các cầu thủ đội chủ nhà đã không muốn chuyền qua lại và không muốn tấn công còn cầu thủ đội khách thì đã có trạng thái kẻ đứng, người ngồi buông trận.

 

minh-nhut-quay-lung-bat-bong
Thủ môn Minh Nhựt quay lưng không thèm bắt bóng

Cũng là ở trong chính của những trận đấu này được diễn ra thì các cầu thủ của Long An cũng đã có được những phản ứng được cho là khá tiêu cực trong bóng đá , bởi đã không vào sân để thi đấu và rồi cả trạng thái đã để mặc kệ cho các cầu thủ đối phương ghi bàn và ngay đến thủ môn Minh Nhựt cũng đã không thèm bắt quả 11 m. Đứng trước những câu hỏi rằng liệu đội bóng của mình có lo sợ sẽ dính phải một án kỷ luật nặng được đến từ Liên đoàn bóng đá của Việt Nam không thì ông Sang cũng đã cho biết: “Chúng tôi đã lường trước được điều này, nhưng trọng tài mà điều khiển trận đấu như thế thì có thánh cũng không thể thích nghi được”.

 

Cũng chính ông Sang đã bày tỏ ở trong cuộc họp báo rằng mong muốn tha thiết ở trong việc các nhà lãnh đạo của V-League sẽ phải đưa ra những chấn chỉnh ở trong công tác của các trọng tài để có thể giúp bóng đá Việt Nam được tốt hơn và các đội bóng cũng như cầu thủ có thể tập trung cống hiến cho khán giả nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm