Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

 “Messi Hàn” tái lập siêu phẩm solo kiểu của Maradona

Tiền đạo trẻ Lee Seung-woo cũng đã vừa được trở thành ở trong trung tâm chú ý của các dư luận Hàn Quốc lẫn ở trong các fan bóng đá của Argentina sau khi đã có được ở trong một bàn thắng solo thực sự hết sức đẳng cấp ở giải U20 World Cup vào lưới chính của đội tuyển U20 Argentina.

 

 

Messi Hàn Quốc
Messi Hàn Quốc có pha solo tuyệt đỉnh giống hệt Messi và Maradona

Trận cầu diễn ra thuộc U20 World Cup đã được đá vào ngày 23/5 và đó là cuộc thư hùng giữa đội chủ nhà U20 Hàn Quốc với đội U20 Argentina. Trận đấu thực sự được cho là đang hiện mang một ý nghĩa hết sức cực kỳ quan trọng khi mà chính U20 Argentina đã bị để thua U20 Anh ở trong trận ra quân và qua đó thì rất cần chiến thắng để có thể giữ được những hy vọng đi tiếp và qua đó thì trong khi U20 Hàn Quốc đã lại có được đại thắng U20 Guinea và ở trong 3 điểm trước Argentina qua đó thì họ cũng sẽ đặt họ vào ở trong vòng sau.

 

Rất nhiều thực sự những sự chú ý của dư luận Hàn Quốc cũng đã được đổ dồn vào đó là ở bộ đôi cầu thủ Lee Seung-woo và Paik Seung-ho, chính hai cầu thủ trẻ này hiện đang thuộc biên chế của Barcelona. Và hiện nay thì cả hai đã cho thấy được mình khi đã không gây thất vọng và hơn nữa mỗi người ghi 1 bàn trong chiến thắng 2-1 trước đội tuyển đến từ quốc gia đã có được sự gắn liền với tên tuổi của Lionel Messi.

 

Lee Seung-woo cũng đã còn ghi được ở trong một bàn thắng theo đúng như phong cách của Maradona qua đó thì đã khiến cầu trường phải “nổ tung”. Đón bóng từ ở tận giữa sân bên cánh trái và qua đó thì anh đi bóng vượt qua một hậu vệ và dốc bóng về phía vòng cấm với khả năng chạy nhanh hơn các cầu thủ Argentina hiện đang bám theo để có thể lạnh lùng bấm bóng hạ thủ môn của đội khách.

 

Sau chiến thắng có được với tỷ số là 2-1 của U20 Hàn Quốc thì báo giới nước này cũng đã không tiếc những mỹ từ để có thể ca ngợi thắng lợi. Tờ Hankook Ilbo đã đưa ra dòng giật tít: “Messi xứ Hàn nhấn chìm đội tuyển đất nước của Messi”.

 

Đứng trước những dư luận ở Argentina và qua đó thì cũng đã tỏ ra khá lãnh đạm với sự kiện U20 Argentina đã lại thua ở World Cup và qua đó thì cũng chính do mối quan tâm của công chúng đã hiện đang được dành cho cuộc đua tới chức vô địch quốc gia giữa River Plate và Boca Juniors. Và đó cũng chính là tờ nhật báo thể thao Ole chỉ có thể để trích đăng bài phỏng vấn của HLV Claudio Úbeda về ở trong những hy vọng đi tiếp và còn trang Mundo Albiceleste thì cũng đã có bài viết ngắn để có thể chỉ trích ở trong những khả năng dứt điểm được cho là kém của U20 Argentina.

 

Cú quặt Gambeta được cho là cú quặt hết sức đặc trưng mà cả Maradona và Messi đều cũng đã sử dụng để qua người. Sivan bình luận: “Chẳng phải tự dưng mà người ta  đã gọi cậu ấy là Messi của Hàn Quốc. Lee Seung-woo cũng đã dạy cho các cầu thủ Argentina đã thấy được Gambeta là thế nào”.

Có thể bạn quan tâm