Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Messi bị bị vây hội đồng nên dính Án phạt nặng

Messi hiện cũng đang sẽ đối mặt với 2 mối họa đó là Một bản án cho cho hành vi vạ miệng ở ĐT Argentina và một âm mưu đã phá rối của Real Madrid ở trong trước thềm của Siêu kinh điển sẽ được diễn ra tại La Liga.

 

Messi có khả năng dính án phạt vì vạ miệng
Messi có khả năng dính án phạt vì vạ miệng

Sắp nhận một án phạt vì đã chửi trọng tài

 

Lionel Messi đã có được một bàn thắng được cho là hết sức quan trọng từ chính chấm 11m để Argentina đã có được chiến thắng 1-0 ở trong trận đấu được diễn ra mới nhất ở trong vòng loại của World Cup 2018 trước Chile. Thế nhưng sau khi đã có được ở trong trận đấu này thì anh sẽ đang đối mặt với một mối họa mới.

 

Messi cũng đã có được ở trong một hành động chỉ tay và qua đó là việc đã chửi trợ lý trọng tài của trận đấu. Tờ Mundo Albiceleste Argentina thì mới đây cũng đã tiết lộ rằng tiền đạo của Barcelona cũng đã lôi mẹ của trợ lý trọng tài ra mà đã chửi bằng chính tiếng TBN.

 

Hành động thực sự đó là việc sẽ bị báo cáo lại và qua đó thì sau trận và Messi sẽ đã gặp rắc rối lớn. Dự kiến ở trong ngôi sao người Argentina sẽ phải đối mặt với án phạt treo giò ở trong 2 trận gặp Bolivia và Uruguay của Argentina ở vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ.

 

Ngay cả với việc Messi đã có ở  trong đội hình chính thuộc Argentina cũng đã cho là rất chật vật để có thể chiến thắng được Chile với cách biệt tối thiểu. và qua đó thì chẳng may mất Messi do án phạt và sẽ không thể không tính tới một màn sẽ sụp đổ của đội tuyển xứ Tango.

 

Âm mưu quá sâu xa và hiểm độc của Real

 

Trong lúc này thì Messi cũng hiện đang thực sự tập trung ở trong cùng một đội tuyển Argentina và qua đó thì ở Tây Ban Nha qua đó thì ở trong vụ án trốn thuế của anh và qua đó thì cha đã được nhắc lại. Truyền thông nước này cũng đã cho biết Messi và ông Jorge cha anh sẽ phải xuất hiện ở trước tòa dân sự tối cao TBN được diễn ra vào ngày 20/4 tới để có thể khiếu nại bản án.

 

Tòa đã tuyên phạt chính cha con nhà Messi ở trong vòng 21 tháng tù treo vì đã có một hành vi trốn thuế được diễn ra ở trong thời gian từ 2007 đến 2009. Messi và cha được cho là đã tuồn tiền bản quyền hình ảnh vào các công ty ở Nam Mỹ, Anh và Thụy Sĩ để tránh phải chịu thuế suất của TBN.

Có thể bạn quan tâm