Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Malaga – Real Madrid: Sự thăng hoa là không điểm dừng

Trận đấu giữa Malaga – Real Madrid đã được diễn ra ở trong vòng 38 La Liga và qua đó thì chính ở trong sự đẳng cấp ấy đã mang về cho Real Madrid có được chiến thắng và đã được thể hiện được mình ở ngay trên sân của Malaga.

 

 

Chiến quả ngọt ngào
Chiến quả ngọt ngào đủ để tiến tới vinh quang La liga

Ngay phút thứ 2 khi trận đấu được bắt đầu được khai cuộc thì Real Madrid đã nhanh chóng có được ở trong bàn mở tỷ số. Sau cú phá bóng thực sự được cho là không tốt của hậu vệ Malaga và qua đó thì Isco đã nhanh chóng chọc khe nhanh giành cho Ronaldo để có thể lao xuống và lừa bóng qua thủ môn Kameni  sút vào lưới trống.

 

Có bàn dẫn trước và đó là lợi thế bởi vậy nên “Kền kền trắng” đã chậm rãi để chơi bóng. Lúc này thì bắt buộc Malaga đã phải đẩy cao đội hình. Sandro cũng chính là người cũ của Barca và đó cũng là người chơi nổi bật nhất. Phút 21 thì nếu Navas đã không xuất sắc thì chính Sandro đã giúp cho Malaga đã có được có bàn gỡ hòa.

 

Thời gian hiện đang còn lại của hiệp 1. Và qua đó thì cũng chính mỗi đội đã có được ở trong một cơ hội thực sự ngon ăn. Ronaldo thì cũng đã sút không thắng được cả thủ môn Kameni ở trong một cự ly đã cực gần còn Mauri thì cũng đã đánh đầu bóng đi chệch khung thành Real và qua đó thì nó cũng đã chỉ còn ở trong gang tấc phút 41.

 

Đầu hiệp 2 thì qua đó thì cũng chính Real đã là người nhân đôi cách biệt. Kroos đã đá phạt góc và Ramos đá nối nhưng thủ thành Malaga vẫn cứu thua. Bóng sau đó thì nhanh chóng để tìm tới chân của Benzema và qua đó thì anh dứt điểm thành công và nâng tỷ số lên 2 – 0 cho Real.

 

“Los Blancos” cũng đã chỉ cầm nhịp và đưa ra những sự thay đổi để có thể chờ hết giờ. Và cuối cùng thì  thầy trò Zidane cũng đã được đến với giây phút vinh quang.

 

Real hơn Barca 3 điểm trên BXH La Liga và qua đó thì cũng đã trở thành tân vương ở Tây Ban Nha.

 

Tỷ số trận đấu: Malaga 0-2 Real Madrid

 

Ghi bàn: Ronaldo 2′, Benzema 55′

Có thể bạn quan tâm