Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

HOT: Có thêm bằng chứng được đưa ra chứng minh Ronaldo KHÔNG trốn thuế

Hai tờ báo lớn là AS và Marca mới đây của Tây Ban Nha cũng đã đồng loạt tung ra những bằng chứng để cho thấy được rằng Ronaldo đã thực sự rất nghiêm túc ở trong việc thực hiện nghĩa vụ đóng thuế của mình.

 

 

Cristiano Ronaldo
                                                                       Cristiano Ronaldo

 

Trước trận cầu Siêu kinh điển được diễn ra giữa Barcelona và Real Madrid, thì Cristiano Ronaldo cùng với HLV Mourinho đã bị một số các tờ báo đã đưa ra lời cáo buộc rằng anh đã có hành vi trốn thuế. Và những người này còn chắc chắn khẳng định những gì mà chính hai thầy trò người Bồ Đào Nha cũng đã từng vi phạm là những tiết lộ động trời lớn nhất ở trong giới thể thao.

 

Nhưng cả Ronaldo và Mourinho ở thời điểm này đã khá bình thản trước tin hot này. Công ty Gestifute là nơi đã giúp Ronaldo cùng với những ngôi sao khác có chung 1 người đại diện đó là Jorge Mendes và đã thực hiện những thủ thuật lách luật qua đó nhằm không phải thực hiện nghĩa vụ đóng thuế tại Tây Ban Nha cũng đã lần lượt tung ra những bằng chứng xác thực.

 

Gestifute cũng đã khẳng định và đưa ra lời công bố cho rằng HLV Mourinho đã tuân thủ nghiêm túc ở trong việc nộp khoảng 41% của tổng thu nhập hàng năm trong quãng thời gian đã  làm việc tại Real Madrid. Và tổng Số tiền này lên tới con số 26 triệu euro. Hôm nay thì đến lượt Ronaldo cũng đã được minh oan và Gestifute còn đưa ra những hóa đơn để chứng minh cho chàng tiền đạo này.

 

ở Trong năm 2015 thì Ronaldo cũng đã kê khai 1 cách nghiêm chỉnh với số tài sản hiện sở hữu ở bên ngoài Tây Ban Nha. Và Việc làm này cũng đã chứng minh được rằng siêu sao số 1 thế giới 31 tuổi đã không tận dụng những thiên đường thuế tại Đảo Virgin để có thể trốn tránh nghĩa vụ đóng thuế của mình. 

 

Ronaldo đã gửi đến cơ quan thuế của Tây Ban Nha ngày 30/3 vừa qua thì tất cả những gì mà Ronaldo hiện đang được sở hữu ở nước ngoài tính đến hết năm 2015 hiện đang có giá trị rơi vào khoảng 203.793.952 euro. Và anh cũng đã nộp thuế đầy đủ với số tiền 23,506,231 euro cho cơ quan chức năng tại đây.

 

 

Bằng chứng CR7 không trốn thuế
                                                                       Bằng chứng CR7 không trốn thuế

 

Người đại diện của Gestifute cũng đã cho biết thêm: “những tài liệu thống kê Ronaldo đã gửi đi cũng đã cho thấy được tài sàn và thu nhập của anh ấy. bởi thế nên Ronaldo sẽ không có trách nhiệm  để phải giải trình hay báo cáo thêm bất kỳ 1 điều khoản nào khác. Ronaldo là cầu thủ chuyên nghiệp và anh ấy luôn ý thức được trách nhiệm về việc nộp thuế và cũng chưa bao giờ gặp phải bất kỳ 1 rắc rối nào về vấn đề này ở các quốc gia mà anh đã từng làm việc”.

Có thể bạn quan tâm