Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Griezmann gần như đã đưa ra quyết định về Mu

Sau khi đã kết thúc ở trong các mùa giải cùng với Atletico và qua đó thì Griezmann đã tự chấm điểm đó là số điểm 6/10 giành cho khả năng đến với MU.

 

 

Griezmann bật mí về
Griezmann bật mí về chuyển nhượng tương lai của mình sắp tới

Trong một chương trình truyền hình thực tế có tên là “Quotidien” và nó được chiếu ở trên kênh truyền hình nước Pháp qua đó thì chính tiền đạo Antoine Griezmann cũng đã đưa ra những bất ngờ khi đã nhận được một câu hỏi trong việc có liên quan đến việc chuyển tới MU ở trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sẽ được diễn ra vào thời gian sắp tới ở trong năm 2017.

 

Theo đó thì có lẽ khi được MC trong chương trình hỏi về ở trong chuyện anh sẽ có thể trở thành một David Beckham ở trong tương lai nếu như có thể sẽ về đầu quân giành cho “Quỷ đỏ” của Manchester và qua đó thì Griezmann cũng đã chỉ cười và qua đó cũng đã tự chấm điểm cho khả năng này là 6/10. “Tôi sẽ trả lời việc ở trong tương lai của mình diễn ra ở trong 2 tuần tới và qua đó thì tôi không muốn đi theo con đường của Beckham vì tôi cũng đã có lựa chọn của riêng tôi.”

 

De Gea gây sốc với các fan khi đã đăng ảnh tri ân với MU

 

Sau khi mùa giải ở tại giải đấu Premier League cũng đã vừa kết thúc thì qua đó chính thủ thành De Gea cũng đã đưa ra những bất ngờ đó là ở trong việc đăng tải ở trên Twitter với một thông điệp. “Cám ơn sự ủng hộ một cách vô điều kiện của các bạn! MUFC”. Đi kèm với đó chính là hình ảnh của anh đã vỗ tay tri ân người hâm mộ MU.

 

Chính bởi thế mà nhiều CĐV cũng đã cho rằng đây có lẽ chính động thái ở trong việc ẩn ý của De Gea bởi việc thay bằng muốn nói lời chia tay đội chủ sân Old Trafford để có thể gia nhập Real Madrid ở trong kỳ chuyển nhượng hè sắp tới.

 

Chủ tịch Monaco cố tính đưa ra việc mở đường giành cho Mbappe để tới MU

 

Trong buổi phỏng vấn  được diễn ra gần đây và qua đó thì chủ tịch Dmitry Rybolovlev cũng đã đưa ra lời khẳng định rằng sẽ không chặn ở trong bất kỳ lời đề nghị nào sẽ dành cho Mbappe. Bởi thế mà “Chúng tôi đã không có vấn đề gì về ngân sách hay sẽ buộc phải bán ai cả. Nhưng nếu HLV hay chính những cầu thủ hiện cũng đang muốn ra đi thì có lẽ bạn sẽ không thể nào có thể ngăn cản ý muốn của họ. qua đó thì chính chúng tôi không phải MU và Real hay Barcelona. Các cầu thủ thì cũng sẽ có được ở trong những bước tiến xa hơn”.

Có thể bạn quan tâm