Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Enrique cũng đã tố bị Messi và 4 sao cùng nhau “lật ghế”

Mối quan hệ được cho là “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” cùng với Enrique cũng đã được cho là nguyên nhân đã khiến Messi đã kêu gọi được ở trong 4 người và qua đó thì cũng chính những đồng đội khác đã đẩy được ở trong chiến lược gia 45 tuổi khỏi Barca.

 

 

Erique ra di
Chia tay Barca vì bị các học trò bủa vây xua đuổi

HLV Luis Enrique thì cũng đã chính thức nói lời để chia tay với Barca sau khi đã hướng dẫn ở trong trận chung kết cúp Nhà vua và có được ở trong chiến thắng Alaves 3-1. Trong khi đó thì cũng đã có được ở trong 3 năm qua và qua đó thì cũng đã dẫn dắt đội chủ sân Nou Camp và qua đó thì cũng chính người chiến lược gia 45 tuổi cũng đã gặt hái được ở trong vô số thành công với việc có được ở trong 2 danh hiệu La Liga và qua đó thì cũng đã có được 3 cúp Nhà vua cùng 1 lần đăng quang ở Champions League. Chính vì vậy thì cũng là ở trong những quyết định ra đi của ông và qua đó thì cũng đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

 

Hơn nữa thì Enrique đã chia tay Barca và qua đó thì thực sự được cho là không chỉ đơn thuần và qua đó thì cũng đã xuất phát từ chính những yếu tố chuyên môn mà thực sự thì cũng đã còn xuất phát từ chính ở trong mối quan hệ với các học trò. Theo Diario Gol thì cũng được cho là ở trong một nhóm cầu thủ trụ cột được cho là thực sự không mặn mà ở trong việc giữ chân của chiến lược gia người TBN vì đã cho rằng ở trong chu kì thành công của ông đối với Barca đã hết và qua đó thì cũng chính CLB cần phải có sự thay đổi trong tương lai.

 

Thậm chí đó là ở trong những danh tính và qua đó thì cũng chính là những ngôi sao đã được cho là gián tiếp “lật ghế” Enrique và qua đó thì cũng được đích thân để có thể chiến lược gia 45 tuổi tiết lộ đó là gồm Lionel Messi, Gerard Pique, Andrés Iniesta, Sergio Busquets và Neymar.

 

Một cầu thủ khác được cho là cũng bức xúc đối với Enrique và qua đó thì cũng đã không kém đó là Rafinha. Theo Diario Gol thì qua đó cũng chính Enrique từng hứa hẹn tạo điều kiện để cho chính cậu em nhà Alcantara được ra sân thường xuyên hơn nhưng nó cũng đã rốt cục lại “nuốt lời”. Chính vì vậy mà hậu vệ người Brazil cũng đã quyết định theo “phe” Messi!

Có thể bạn quan tâm