Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

ĐT Đức – ĐT Anh: Bàn thắng ấn tượng cho cuộc chia tay

ĐT Đức và ĐT Anh đã có trận đấu được diễn ra theo hình thức giao hữu quốc tế và bởi thế mà trận đấu đã được diễn ra một cách hết sức cởi mở và sôi nổi hơn nữa người ghi bàn cũng đã có được ở trong một ngày đầy xúc động.

 

Podolski-ghi-ban-sieu-pham
Podolski ghi bàn thắng sút xa siêu đẹp trong ngày anh chia tay Đội Tuyển Đức

Trận giao hữu được diễn ra của ĐT Đức và ĐT Anh cũng đã nhằm ở trong việc thử nghiệm của những con bài và của những chiến thuật mới của HLV hai đội và qua đó thì ở trong hành trình vòng loại World Cup 2018. Đặc biệt hơn cả đó là ở việc đây là trận vinh danh và qua đó thì cũng  đã không chính thức với Lukas Podolski và qua đó thì cũng chính là người sẽ được chơi ở trong trận đấu thứ 130 cho ĐT Đức và mặc dù thì anh đã giải nghệ với ĐTQG ở trong năm ngoái.

 

Với tính chất ấy thì Podolski cũng đã được ban HLV trưởng Joachim Low đã nhanh chóng để trao ở trong vinh dự và qua đó thì cũng đã đeo băng thủ quân và qua đó thì cũng chính là đá chính trước ĐT Anh. Anh thì vẫn được cho là chơi tốt và qua đó thì thậm chí đã là người ghi bàn thắng duy nhất ở trong một trận đấu sôi nổi và qua đó thì cũng đã cảm thấy được một cách đầy cống hiến của hai đội. Đó cũng hiện đang là cú sút xa được cho là hết sức đẹp mắt có được cựu sao Arsenal đã thực hiện phút 69 từ ngoài vòng 16m50.

 

Cuối trận thì Polski đã phải rời sân để nhường chỗ giành cho Rudy và qua đó thì cũng đã kết thúc ở trong chuỗi năm tháng đáng nhớ đã được chơi cùng ĐT Đức. Trên đường rời sân thì chính cựu sao Arsenal đã nhận được những sự cổ vũ cuồng nhiệt của chính người hâm mộ bóng đá Đức. Không ít người cũng đã khóc khi đã phải chứng kiến cảnh Podolski đã từ giã ở trong màu áo ĐTQG. Podolski cũng vậy và anh đã nghẹn ngào ở trong một ngày đáng nhớ này.

 

Về phía hai đội thì Đức sẽ gặp Azerbaijan và Anh sẽ có chuyến du đấu với Lithuania và qua đó sẽ tiếp chiến dịch vòng loại World Cup 2018 vào ngày 26/3 tới.

 

Tỷ số trận đấu: ĐT Đức 1-0 ĐT Anh

 

Ghi bàn: Lukas Podolski 69′

Có thể bạn quan tâm