Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

DORTMUND ĐỔI 23 TRIỆU EURO ĐỂ CÓ ĐƯỢC GOETZEBY

Thông tin từ tờ Bild cho biết, chính Dortmund họ đã gửi tới cho Bayern một lời đề nghị chuyển nhượng có giá trị là 23 triệu euro để đổi lấy tiền vệ Mario Goetze.
Trước kia Goetze là người đã rời Dortmund để gia nhập nhà chung với Hùm Xám xứ Bavaria khoảng 3 năm trước với giá tiền là 37 triệu euro để giải phóng hợp đồng. Đáng tiếc thay sự nghiệp của chàng tiền vệ tài hoa này có vẻ không gặp thời bởi kể từ đó anh lại cũng bị dừng lại vì không thường xuyên được ra sân thi đấu.

Bayern-01

Ở trong 2 mùa giải đầu tiên này, ngôi sao đến từ Đức đã ghi được tổng số là 30 bàn thắng cho Bayern. Tuy nhiên ở mùa 2015/16 có vẻ như đi xuống một cách thậm tện khi anh chỉ vẻn vẹn ghi được 6 bàn thắng ở trên mọi đấu trường.
Thực sự Dortmund họ không đành lòng nhìn “đứa con cưng” từng một thời của mình đang dần bị hủy hoại sự nghiệp. Vì thế , Dortmund họ đã đánh tiếng là muốn đón Goetze về Signal Iduna Park.
Và giá trị là 23 triệu euro mà đội bóng của vùng Ruhr đãgửi đến cho Bayern nhưng có vẻ như nhà ĐKVĐ Bundesliga muốn nhận được nhiều hơn thế là khoản tiền 27 triệu euro.
Chính bởi chênh lệch này là không quá lớn vì vậy đôi bên có thể đã chấp nhận và ngồi vào bàn để đàm phán và dự kiến thương vụ này sẽ sớm chốt hạ trong thời gian tới.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm