Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Cùng ngắm vẻ đẹp gợi tình của fan cuồng James Rodriguez

Đối với những con người hâm mộ bóng đá Colombia, thì cái tên Andrea Ballesteros cũng đã quá không xa lạ gì với mọi người. mặc dù Chỉ mới sinh năm 1995 nhưng người đẹp này hiện đang sở hữu được khuôn mặt cực kì gợi tình cùng thân hình khiến cánh mày râu phải mê mẩn.

Andrea Ballesteros
Andrea Ballesteros

Cũng giống như rất nhiều người đẹp khác ở Colombia, cô nàng nóng bỏng Andrea Ballesteros cũng rất hâm mộ và say mê môn bóng đá. Cô lúc nào cũng là fan trung thành của Carlos Bacca và cầu thủ điển trai James Rodriquez, đây cũng là hai ngôi sao bóng đá đương đại của đất nước này. 

 

Andrea Ballesteros
Andrea Ballesteros

Cô đang phải Chứng kiến cái cảnh mà James bị CLB hoàng gia Real Madrid ép bức ko cho ra sân, cô nàng này cũng đã từng rất nhiều lần bày tỏ rằng và mong muốn tiền vệ điển trai sẽ tái hợp người đồng đội của mình Bacca ở CLB AC Milan, hay trí ít  cũng là sang sang 1 CLB nào đó ở Serie A để có thể thay đổi được sự nghiệp của mình. CLB Juventus cũng có thể nói là 1 bến đỗ tiềm tàng lớn.

Không chỉ sở hữu 1 thân hình đẹp và nóng bỏng Andrea Ballesteros còn thể hiện được độ táo bạo của mình khi thường xuyên cô chấp nhận sẽ cởi hết ở trong nhiều shoot hình nóng bỏng mà đạo diễn yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm