Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Công Vinh đang tính lớn với sao NHA và sẽ đón Ronaldinho đến Việt Nam

Quyền chủ tịch của CLB TP HCM ông Lê Công Vinh đã chia sẻ về ở trong những tin đồn chuyển nhượng của đội bóng tân binh V-League và qua đó thì anh cũng đã tiết lộ ở trong khả năng anh sẽ gặp gỡ huyền thoại Ronaldinho.

 

ronaldinho-vs-shevchenko
Ronaldinho và Shevchenki đến Việt Nam

Ngày 12/4 sắp tới thì cũng chính 2 huyền thoại của bóng đá thế giới đó là Ronaldinho và Shevchenko sẽ bước chân đến Việt Nam để có thể tham dự ở trong một sự kiện của thương mại.

 

Với Shevchenko thì có thể được cho biết đây là lần đầu tiên mà Quả bóng vàng châu Âu 2004 đã được đặt chân đến với đất nước hình chữ S. và qua đó thì với Rô “vẩu” và qua đó thì anh cũng đã từng ghé thăm Việt Nam vào ở trong năm 2008 khi đó thì đã cùng các thành viên ở trong tuyển Olympic Brazil đến Hà Nội để có thể có được màn đá giao hữu cùng với ĐT Việt Nam.

 

Với Công Vinh thì với việc sau lần đã đối đầu với Ronaldinho ở trong hồi 2008 được diễn ra  ở trên sân Mỹ Đình thì việc kỷ lục gia của bóng đá Việt Nam sẽ có được một lần nữa sẽ được đồng hành cùng với chính huyền thoại bóng đá người Brazil được diễn ra tại một sự kiện và đó sẽ là một vinh dự lớn.

 

Công Vinh đã chia sẻ rằng anh đã không được rõ kế hoạch có gì thay đổi không.  Nhưng nếu không thì chính cựu thủ quân đội của tuyển Việt Nam sẽ có mặt ở trên Tân Sơn Nhất để có thể đón Ronaldinho và Shevchenko. Qua đó thì cũng đã nếu điều đó xảy ra thì  đây sẽ là lần thứ 2 Công Vinh được đồng hành cùng Ronaldinho ở trong tại một sự kiện được diễn ra sau trận đấu giao hữu hồi năm 2008 và qua đó sẽ là trước thềm Olympic Bắc Kinh.

 

CLB TP HCM của Lê Công Vinh cũng đã vừa đưa ra bản thanh lý hợp đồng với người ngoại binh Dyachenko và qua đó thì do đã không đáp ứng được ở trong yêu cầu chuyên môn. và  qua đó thì giai đoạn của mình ở trong lượt đi của V-League 2017 thì cũng đã được sắp kết thúc và qua đó thì cũng đồng nghĩa là tức thị trường chuyển nhượng ở trong giải chuyên nghiệp Việt Nam cũng sẽ sắp được mở cửa và qua đó thì chính những tin đồn quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã tuyển ngoại binh thực sự được cho là chất lượng cho CLB TP HCM xuất hiện ngày một dày.

 

Có thể bạn quan tâm