Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Chelsea đang muốn thách thức những kì tích ở trong 130 năm

Đang có những sự thuận lợi để tạo điều kiện cho Chelsea có thể trở thành 1 nhà vô địch và giành được nhiều điểm nhất ở trong lịch sử của bóng đá Anh nói riêng và ở trên thế giới nói chung.

 

 

FC-Chelsea
Chelsea thách thức mọi lịch sử

Đó là việc Không phải là một chuyện bàn cãi khi nói về phong độ 1 cách thực sự hoàn hảo của Chelsea ở trong mùa giải Premier League với việc có được những thành tích khi đã có được 16 chiến thắngqua đó thì 1 trận hòa và 2 thất bại nhưng trong đó thì lại có được ở trong  chuỗi 13 chiến thắng liên tiếp để có thể san bằng được kỉ lục toàn thắng mà Arsenal đã lập được ở trong thời gian cách đây 15 năm. Và Đến lúc này thì người ta cũng đã bắt đầu nghĩ đến những kì tích mới mà thầy trò Conte sẽ có thể lập được ở sau mùa giải 2016/17.

Đã trải qua được 19 vòng thì số điểm mà Chelsea đã kiếm được đó là 49. Nếu như có thể tiếp tục để có thể duy trì ở trong phong độ thế này thì “The Blues” cũng sẽ nhanh chóng để giành được tổng cộng 98 điểm qua đó thì việc diễn ra sau khi đã trải qua ở trong mùa giải 2016/17 cũng đã kết thúc và qua đó thì sẽ phá được kỉ lục Premier League về số điểm mà do chính họ lập được ở dưới thời Jose Mourinho trong mùa giải 2004/05  đó là 95 điểm.

Nhưng có lẽ đấy không phải là những cột mốc duy nhất mà họ đang muốn hướng đến.

 

antonio-conte
HLV Antonio Conte và kì tích

Lịch sử bóng đá cũng đã từng ghi nhận Preston North End là 1 đội bóng đã có được những  thành tích tốt nhất ở tại giải VĐQG qua đó thì ở trong Mùa 1888/89 CLB hiện đang chơi ở giải đấu Championship giải hạng Nhất Anh cũng đã đạt được thành tích đó là 18 chiến thắng và 4 hòa quan trọng hơn đó là không để thua ở trong bất kì trận nào. Đó cũng là một trong những thời điểm quan trọng bởi giải VĐQG Anh cũng chỉ có 22 vòng đấu và một chiến thắng chỉ có thể có được tương đương 2 điểm.

Chiếu theo những luật bóng đá hiện đại đưa ra thì Preston North End đã chắc chắn sẽ vươn tới ở trong cột mốc 100 điểm và đó hiện cũng là những kì tích mà rất ít CLB có thể đạt được. bởi thế mà ở trong trường hợp duy trì có được những phong độ đỉnh cao thì hoặc hơn nữa đó là ở trong mạch trận toàn thắng đến hết mùa giải thì Chelsea sẽ chạm tay tới cột mốc lịch sử.

nhưng đây có thể nói là nhiệm vụ gần như là rất khó khăn bởi đó là 1 nhiệm vụ bất khả thi khi mà trước mắt Chelsea đó là rất nhiều chướng ngại cản khác mà trước tiên đó là việc thầy trò Conte sẽ cần tìm được cách để có thể vượt qua được đại kình địch Tottenham ở trong trận derby London và nó thuộc ở trong vòng 20 Premier League được diễn ra vào đêm 4/1.

Có thể bạn quan tâm