Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Cha “sao mai” BĐN phải ngồi tù vì giết người

Vô địch Euro 2016, bởi thành công của bàn thắng duy nhất trong trận, đó là nhờ công của Eder. Anh vinh dự được nhận chức danh người hùng của BĐN, chính vì vậy chuyện đời tư của anh cũng đợc báo giới bới móc lên.

eder-tieu-su-2
Thậm chí dư luận Bồ Đào Nha đã có cuộc tìm hiểu về Eder hết sức kĩ càng và sắp tới đây đang có thông tin là anh còn đang dự định cho xuất bản một cuốn tự truyện.
Thường xuyên với tốc độ chóng mặt anh được mời tham sự các show truyền hình thực tế, các cuộc phỏng vấn. Trong số đó có cuộc phỏng vấn đặc biệt khiến anh mở lòng và thổ lộ về hoàn cảnh gia đình của mình khiến không ít người hâm mộ phải sót xa.

eder-tieu-su-1
Khi anh được hỏi về cha mẹ của mình, Eder đã cho biết: “Cha tôi thì hiện đang ở trong tù, ông ấy vẫn đang ngồi tù tại Anh từ tôi năm 12 tuổi. Người mẹ kế của tôi thì đã bị thiệt mạng và chính ông ấy là người bị kết tội sát hại bà. Tôi nghĩ rằng ông ấy đã bị kết án là 16 năm tù”. Ngoài ra người hùng Eder không có đi sâu thêm vào những chi tiết của vụ án mạng là lẫn vì sao cha của anh ngồi tù tại Anh.
Cầu thủ Eder từng khởi nghiệp tại CLB Academica năm 2008 khi đó anh mới 11 tuổi. “Chính từ lúc tôi bước vào gia nhập nhà chung Academica và tôi bắt đầu kiếm tiền, lúc đó tôi có thể đi tới Anh để thăm cha tôi”, Eder còn tiết lộ thêm bí mật về người cha mình. “Tô đã sinh ra tại Guinea-Bissau nhưng sau đó tôi chuyển tới Bồ Đào Nha cùng người mẹ khi còn rất bé. Còn cha tôi thì đã ở Bồ Đào Nha từ trước đó sau này ông ấy đã đưa tôi về sống cùng trước khi tôi được đưa đi học”.

Có thể bạn quan tâm