Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Bốc thăm vòng tứ kết C1: Rất có thể có trận siêu kinh điển của Tây Ban Nha?

Vào lúc 18h ngày  17/3 thì ở trong buổi Lễ bốc thăm được diễn ra ở trong vòng tứ kết của giải đấu Champions League thì qua đó liệu rằng sẽ có một trận Siêu kinh điển sớm của 2 đội bóng Real – Barca ở trong vòng tứ kết và qua đó thì cũng sẽ có thể là một cặp đấu đực diễn ra giữa người TBN và người Đức?

 

 

ai-se-la-nhung-doi-thu-cua-nhau
Tại vòng tứ kết Champions League ai sẽ là đối thủ của nhau

Mùa giải thứ tư đã liên tiếp khi mà Barcelona và Real Madrid đã cùng nhau để lọt vào được ở trong vòng tứ kết Champions League và ở trong mùa giải thứ 4 liên tiếp cả hai cũng đã  có được những cơ hội và  xảy ra đó là ở trong một trận tứ kết Siêu kinh điển giữa hai đội đang tồn tại. Vì một lý do thực sự khá lạ lùng đó mà họ đã không thể nào gặp nhau ở tứ kết những trong mùa trước bởi vậy mà theo đồn đại đó là ở việc UEFA sẽ muốn “găm” ở trong một trận Siêu kinh điển để có thể được diễn ra ở trong bán kết hoặc chung kết để có thể sẽ có được thêm doanh thu.

 

Bên cạnh Barcelona và Real Madrid thì còn có cả Bayern Munich, AS Monaco, Juventus, Borussia Dortmund và Leicester City là những đội cũng đã có được tấm vé để góp mặt mình ở trong vòng tứ kết. Sự vắng mặt này của Sevilla cũng hiện đã khiến cho cơ hội đã xảy ra được ở trong một trận tứ kết thực sự toàn La Liga ít đi. Trên thực tế đã được cho thấy thì ở trong 3 mùa giải được diễn ra gần nhất thì cũng đã  chỉ có 1 cặp đấu đã được diễn ra giữa hai đội đó là TBN là Atletico Madrid và Barcelona ở trong mùa 2015/16.

 

boc-tham-c1
Lễ bốc thăm sẽ diễn ra vào ngày hôm nay 17/3

Trong vòng này Ai sợ gặp ai?

 

8 CLB đã có được vinh dự để góp mặt ở trong trận tứ kết Champions League đó hãy xem ai sẽ sợ phải gặp đối thủ nào nhất?

 

Atletico Madrid: rất e ngại gặp gã hàng xóm cùng thành phố đó là Real Madrid bởi đội đã có được chiến thắng ở trong cả 2 trận chung kết được diễn ra toàn Madrid năm 2014 và 2016, và cả ở trong loạt tứ kết mùa 2014/15 .

 

Barcelona: Sợ gặp Bayern Munich bởi HLV Carlo Ancelotti cũng đang hiện có  thứ mà Barca đã không có đó là việc ở trên băng ghế dự bị giàu chất lượng đó là Ignasi Oliva.

 

Bayern Munich: Sợ sẽ gặp Atletico Madrid khi mà đội đã loại Bayern ở cả trong bán kết diễn ra ở trong mùa trước và qua đó thì cũng đã đánh bại Bayern ở trên sân nhà ở vòng bảng mùa này. Và hơn thế thì Carlo Ancelotti cũng sẽ khó thắng nổi được Atletico khi hiện đang còn dẫn dắt Real .

 

Dortmund: Sợ gặp Bayern Munich bởi Dortmund sẽ phải đấu Bayern 4 lần trong chỉ 1 tháng, trong đó 3 lần tại Allianz Arena – Stefan Doering, ký giả đến từ Dortmund.

 

Juventus: Sợ gặp Bayern Munich, đội có đội hình cân bằng công – thủ hơn so với các đội khác, và Carlo Ancelotti biết quá nhiều về bóng đá Italia – Romeo Agresti của tờ Corriere dello Sport.

Có thể bạn quan tâm