Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Bayern-Real: cuộc chiến của danh sư và cao đồ

Zidane thì cũng đã đang thực sự cho thấy được rất muốn lưu danh sử sách với tư cách đó là HLV đầu tiên sẽ bảo vệ được thành công chức vô địch Champions League nhưng quả thực thì trước mắt ông chiến lược gia người Pháp đó quả thực là “ngọn núi” Bayern của ông thầy cũ Ancelotti.

 

 

Bayern-Real
Cuộc đối đầu của cao đồ và danh sư cân não giữa Bayern-Real

Màn hữu duyên thiên lý năng tương ngộ

 

Zidane cũng đã từng rất thành công tại Juventus trước khi sang Real khi hồi còn là cầu thủ. Tại Turin thì chính Zizou đã làm việc được cho là hết sức cực kì ăn ý với HLV Ancelotti được diễn ra từ năm 1999 và rồi thì thực sự cả hai đã cùng ra đi vào năm 2001. Zidane đã tới Real để có thể giành được Champions League vào trong năm 2002 và còn Ancelotti thì cũng đã đến dẫn dắt AC Milan để có thể đem lại được cực kì thành công với 2 chức vô địch cúp C1 vào các năm 2003 và 2007.

 

Không có duyên để có thể cùng nhau và giành được Champions League và qua đó thì cũng đã tại Juventus với việc có được ở trong vai trò HLV cầu thủ nhưng khi đã tái hợp tại Real Madrid ở trong mùa giải 2013/14 và cặp HLV Ancelotti cùng với trợ lý Zidane đã có được ở trong màn phối hợp cực kì hiệu quả.

 

Trong việc có được ở trong vai trò của chính người phụ tá của Carletto và qua đó thì Zidane đã nhanh chóng để góp phần hết sức quan trọng vào ở trong cú Decima của chính đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cách đây 3 mùa giải. 1 năm là khoảng thời gian học việc với chính ông thầy Ancelotti và qua đó thì Zidane đã cho thấy được ở trong sự tích lũy được rất nhiều những kinh nghiệm và qua đó thì cũng đã bởi ở trong chính thời điểm đó mà huyền thoại người Pháp đã mới chập chững để có thể bước vào nghề và còn chiến lược gia người Ý thì vẫn luôn là một lão làng danh tiếng.

 

Zidane và Ancelotti cũng đã chỉ có thể để lại cuộc đấu trí nếu như sẽ có được màn đụng nhau ở cúp châu Âu và rồi mối lương duyên đó thì cũng đã sớm xuất hiện ở vòng tứ kết Champions League khi mà Real Madrid đọ sức với Bayern Muich.

 

Danh sư có thực sự “trị” nổi cao đồ?

 

Ancelotti thì cũng đã có được ở trong hơn 20 năm đã có  ở trong nghề và qua đó thì cũng đã giành được thực sự rất nhiều thành công đã được diễn ra tại các CLB lớn như Juventus, Milan, Chelsea, PSG, Real Madrid và bay giờ hiện đang là Bayern.

 

Còn về phía Zidane thì mới thực sự được biết đến đó là từ mùa giải năm ngoái với việc có được chiến tích giúp Real đã có được lần thứ 11 trở thành Vua của châu Âu.

 

Nếu để đưa ra và so sánh “danh sư” Ancelotti và “cao đồ” Zidane thì nó cho thấy được sự khập khiễng. Một người thì hiện đang có được ở trong hơn 20 năm kinh nghiệm và qua đó thì cũng đã làm HLV và  đã giành được thực sự rất nhiều thành công và còn ở đó là 1 người mới có được ở trong hơn 1 năm để thực sự có ở trong nghề và hề được đánh giá là gặp không ít may mắn vì đã có thể được dẫn dắt 1 tập thể mạnh và qua đó thì cũng đã đồng thời được “số phận” mỉm cười.

 

Một thử thách thực sự đang cho thấy được sự chờ đợi đến từ “cao đồ” Zidane và qua đó thì chinh phục. Huyền thoại người Pháp cũng đã thực sự muốn đi vào lịch sử với tư cách HLV đầu tiên giúp CLB của mình 2 lần liên tiếp vô địch Champions League để có thể là người đầu tiên giải được lời nguyền chết chóc nhưng trước mắt Zizou đó thực sự là “ngọn núi” Ancelotti và đó cũng là vị “danh sư” lẫy lừng.

Có thể bạn quan tâm