Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Barcelona – PSG: Dâng trào cảm xúc tột cùng kẻ khóc người cười

Barcelona – PSG là trận đấu ở trong lượt về thuộc vòng 1/8 của giải Champions League và đó cũng là trận đấu làm những người xem đã phải mơ mộng và đã được đắm chìm ở trong mọi cung bậc cảm xúc được diễn ra từ tuyệt vọng đến những vỡ òa vì hạnh phúc sau khi trận đấu kết thúc trên SVĐ Nou Camp.

 

Barca-Messi-PSG
Messi sung sướng tột độ khi đã có được chiến thắng không tưởng 6-1 trước PSG

Sức nóng đã được bừng lên từ “chảo lửa” Nou Camp và qua đó thì cũng đã cộng với những tâm lí thi đấu khi mà rơi vào trạng thái  không còn gì để mất của Barca cũng đã sớm khiến PSG đã hết sức choáng váng. Và ở ngay trong phút thứ 3 thì chính Luis Suarez đã ghi tên mình lên ở trên bảng tỉ số và qua đó thì cũng đã đưa “Gã khổng lồ xứ Catalunya” đã có thể vươn lên được và dẫn trước 1 – 0.

 

Khoảng thời gian được diễn ra tiếp theo khi mà đã chứng kiến ở trong khung thành do Kevin Trapp đang trấn giữ đã liên tục rơi vào ở trong trạng thái “báo động đỏ” trước những sức mạnh tấn công hết sức kinh hoàng như những cơn bão đến từ phía Barca. Và rồi thủ thành người Đức cũng đã dù xuất sắc nhưng cũng đã thực sự không thể nào có thể bảo toàn được ở trong mảnh lưới bởi sau những hàng loạt những sai lầm của các đồng đội của mình. Phút 40 thì mặc dù anh đã nỗ lực để ngăn cản ở trong pha đi bóng của Iniesta ở trong vòng cấm nhưng Kurzawa lại là tội đồ khi mà đã lóng ngóng đá phản lưới nhà.

 

Cứ tưởng sẽ dừng ở đó khi mà đầu hiệp 2 lại đến lượt Meunier đã là người phạm lỗi hết sức vô duyên với Neymar ở trong vòng cấm và qua đó thì đã tạo điều kiện để cho Messi đã nhanh chóng để nâng tỉ số lên 3-0. 

 

PSG lúc này thì cũng đã như bừng tỉnh sau một giấc ngủ dài và đã nhanh chóng vùng lên nhờ vào sức mạnh của những “cú đấm” hạng nặng. Phút 62 thì chính Edison Cavani  đã khiến SVĐ Nou Camp đã rơi vào trạng thái chết lặng với một pha dứt điểm lạnh lùng kĩ thuật và qua đó gỡ lại 1 bàn giành cho PSG.

 

barca-PSG-khong-tuong
Neymar có ngày thi đấu tuyệt vời với một cú đúp

Có được bàn thắng đồng nghĩa với việc phải ghi được 3 bàn ở trong những phút được diễn ra còn lại thì thực sự đó là một nhiệm vụ bất khả thi, bởi thế mà tất cả các CĐV Barca cũng đã đều đưa ra những suy nghĩ như vậy và qua đó thì cũng đã bất chấp để cho Neymar đã phải níu kéo ở trong những hy vọng và qua đó thì đã để cho họ có được một pha đá phạt được cho là hết sức tuyệt đẹp để có thể nâng tỉ số lên con số  4-1 ở trong phút 88. Nhưng kịch bản đó vẫn chưa hết khi nó lại xuất hiện ở trong khoảng thời gian mà thực sự chẳng ai ngờ tới.

 

Lần lượt thì ở trong các phút đó là 91 và 95 thì vẫn lại là Neymar cùng với Sergi Roberto  đã ghi được 2 bàn thắng thực sự được cho là quý hơn vàng để có thể giúp Barca có thể hoàn tất được màn “ngược dòng” đầy cảm xúc bậc nhất ở trong lịch sử Champions League.

Có thể bạn quan tâm