Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Barca đã có người kế nhiệm chiếc ghế nóng

Thông tin đã  được đồn đoán thực sự đã nói quá nhiều ở trong những nhiều ngày qua và qua đó thì cũng đã trở thành sự thật, đó chính là việc Ban lãnh đạo Barca cũng đã chính thức ở trong việc đó là sẽ bổ nhiệm ông Ernesto Valverde sẽ là người ngồi vào ghế HLV trưởng tại Nou Camp.

 

 

Barca có người kế nhiệm
Barca có người kế nhiệm mới về thay Enrique

Barca thì cũng đã đưa ra việc chính thức bổ nhiệm Valverde để thay cho người tiền nhiệm đó là Luis Enrique vào ở trong khuya 29/5  và giờ Việt Nam. Thông tin này thì cũng đã được đăng tải ở trên trang web của đội bóng được diễn ra ở trong chủ sân Nou Camp với một dòng chữ đó là”Chào đón Ernesto Valverde”.

 

Vào thứ năm tới đây thì chính vị tân HLV Valverde sẽ có được ở trong buổi ra mắt Barca. Hiện tại thì ở trong mọi chi tiết của bản hợp đồng giữa chiến lược gia 53 tuổi và Barca cũng sẽ tạm thời chưa được diễn ra và công bố.

 

Trước đó thì chính chủ tịch Josep Maria Bartomeu cũng đã đưa ra những lời đã thông báo đó là“Ernesto Valverde  hiện mới chính là HLV mới của Barca. Valverde thì cũng đã thực sự rất vui và qua đó thì cũng đã đưa ra những lời chờ đợi ở trong thử thách khi mà sẽ dẫn dắt Barca. Ông ấy thì có lẽ là sẽ có sự am hiểu và có những kinh nghiệm. Valverde thì cũng đã yêu bóng đá trẻ và cũng đã có những phong cách riêng và ở trong những triết lý bóng đá giống với ở trong những triết lý của Barca. Có nhiều những lí do thì cũng đã khiến chúng tôi đã có được ở trong những sự lựa chọn Ernesto Valverde”.

 

Valverde thì hiện cũng đang là thành viên “dream-team” và qua đó thì cũng sẽ được cố HLV Johan Cruyff đã dẫn dắt để có thể giành cúp Nhà vua và cúp UEFA. Và qua đó thì cũng chính là cựu chân sút này thì cũng đã hiểu rõ được ở trong những triết lý đội bóng khi đã từng có hai mùa chơi cho Barca và được diễn ra từ năm 1988-1990.

 

Hàng thủ Barca thì ở trong thời gian gần đây đã cho thấy được sự không tốt,  bởi thế mà ông Valverde lại hiện đang có những thiên hướng để cí thể xây dụng ở trong đội bóng dựa trên ở trong một nền tảng hàng thủ vững chắc. Đó có thể cũng sẽ được cho là những lý do đôi bên hợp tác với nhau.

 

Được biết thì chính Valverde cũng hiện đang mang theo trợ lý Jon Aspiazu và sẽ đến Nou Camp đó cũng chính là người đã sát cánh ở bên ông 15 năm nay. Barca thì có lẽ cũng sẽ tiếp tục bổ sung các thành viên mới ở trong ban huấn luyện khi mà chính ở trong những phần lớn các thành viên của ban huấn luyện cũ thì cũng đã rời sang Celta Vigo.

 

Trước khi đã dưa ra những lời nhận lời dẫn dắt Barca thì qua đó Ernesto Valverde cũng đã làm việc ở trong 4 năm tại Bilbao (2013-2017) và qua đó thì cũng đã giúp đội bóng giành được quyền dự cúp Châu Âu. Trước đó thì ông cũng từng dẫn dắt Valencia ở trong một thời gian ngắn nhưng cũng thành công và cùng Olympiakos đã có được ở trong 3 lần vô địch Hy Lạp.

Có thể bạn quan tâm