Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Báo chí ca ngợi tung hô Chelsea và tôn vinh Conte

Chức vô địch của giải Premier League 2016/17 và qua đó thì cũng đã khiến Antonio Conte đã trở thành siêu sao bóng đá hiện đang là số 1 của Anh Quốc trên các mặt báo Anh lẫn cả báo Italia.

 

 

Báo chí anh ca tụng Conte
Báo chí anh ca tụng Conte là vua số 1 nước Anh

Chiến thắng được cho là hết sức nhọc nhằn 1-0 của Chelsea trước đối thủ West Brom  thì cũng đã được cho là có lẽ cũng đến đoạn kết hết sức thích hợp nhất giành cho có được ở trong hành trình vô địch Premier League 2016/17 của CLB đã đến từ thành phố London. Việc đã phải đối đầu với một đối thủ dù đã không còn ở trong những mục tiêu nhưng hiện tại thì vẫn chơi rất quyết tâm và qua đó cũng chính Chelsea đã không ngừng tấn công thế nhưng thì  lễ ăn mừng đó cũng đã phải đợi tới sau khi Antonio Conte đã tung vào sân người hùng đó là Michy Batshuayi để đem về bàn duy nhất.

 

Chiến thắng có được trước đối thủ West Brom đã thêm một lần nữa để có thể khẳng định được ở trong tài năng của Conte và qua đó thì đó là ở trong chức vô địch của Chelsea được diễn ra ở  trong mùa giải được diễn ra đầu tiên của HLV người Ý dẫn dắt CLB  và qua đó thì cũng đã lập tức trở thành ở trong chủ đề chính được diễn ra ở trên các mặt báo diễn ra tại Anh Quốc. Tờ Daily Mail thì cũng đã có được ở trong bài viết chấm điểm và qua đó thì cũng đã giành các cầu thủ Chelsea và qua đó thì cũng đã còn ở trong toàn mùa giải và qua đó thì cũng đã đang ở trong việc dành được số điểm đó là 9.5 cho riêng Antonio Conte và qua đó thì cũng đã kèm theo một lời bình: “Chỉ còn FA Cup nữa thôi và qua đó Conte sẽ có được ở trong một mùa giải 10 điểm”.

 

Phil McNulty của BBC Sport thì cũng đã có được ở trong bài viết với một nhan đề: “Hoa quả khô và đó thực sự là món quà Giáng sinh và qua đó thì cũng đã được cho là sự nhiệt huyết hơn đó là cái cách mà Conte đã biến Chelsea thành nhà vô địch”. McNulty thì cũng đã gợi nhớ được ở lại giây phút đã diễn ra ở trong lần đầu tiên giành cho các cầu thủ Chelsea và qua đó thì cũng đã chứng kiến được ở trong sự thay đổi của CLB dưới thời Conte khi mà họ đã ăn đậu và hoa quả sấy khô đã có được ở trong một phòng khách sạn tại Áo và qua đó thì cũng đã thay vì thịt gà, pizza hay sandwich như trước kia và cho đến những bữa liên hoan mà Conte đã tổ chức để có thể tặng quà giành riêng cho con em của các cầu thủ được diễn ra ở trong nhân dịp Giáng sinh.

 

Ngoài báo chí Anh thì qua đó cũng chính là ở trong những truyền thông được diễn ra ở quê nhà Italia và qua đó thì cũng đã rất quan tâm tới được diễn ra ở trận đấu West Brom – Chelsea. Hình ảnh của Conte và qua đó cũng đã lập tức để có thể chiếm được trọn ở trong mọi trang nhất và qua đó thì cũng chính là ở trong các tờ báo thể thao và hàng đầu của nước này sau khi Chelsea đã có được những chiến thắng. Corriere dello Sport và Tuttosport thì cũng đã đều đưa tấm ảnh Conte đã ăn mừng lên đầu và trong khi đó thì La Gazzetta dello Sport đã còn đi kèm với đó chính là ở trong những tiêu đề lớn: “Antonio Conte, ông vua của bóng đá Anh”.

 

 

Có thể bạn quan tâm