Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Bán kết cúp C1: Real đưa lời thách thức “hủy diệt” Atletico

Trong trận đấu bán kết của lượt về ở trong cúp C1 và qua đó thì cũng chính Atletico Madrid và Real Madrid được diễn ra ở trong khoảng thời gian 1h45 của 11/5 và qua đó thì cũng chính HLV Zidane đã không cho thấy được ở trong sự thỏa mãn với việc có được chiến thắng 3-0 trước đội Atletico ở trong trận lượt đi và được thực hiện cách đây ở trong 1 tuần và qua đó thì cũng đã thậm chí đã mạnh miệng tuyên bố rằng sẽ lựa chọn phương án tấn công và rồi sẽ hạ gục được đối thủ ngay trên sân nhà Vicente Calderon.

 

 

real-madrid-atletico
Trận đấu lượt về của bán kết C1 giữa Real vs Atletico

Real Madrid thì hiện đang là đội có được lợi thế rất lớn khi đã có được dẫn trước ở trong trận bán kết lượt về của Champions League trước Atletico nhờ vào có được chiến thắng 3-0 trên sân Bernabeu đã được diễn ra ở cách đây 1 tuần và cũng chính Cristiano Ronaldo đã lập hat-trick. Với những việc đã bất chấp những tuyên bố được cho là hết sức cứng rắn từ thầy trò HLV Diego Simeone và qua đó thì cũng chính những giới chuyên môn đã phải đưa ra những lời nhận định giành cho “đội bóng Hoàng gia” và qua đó thì cũng sẽ không quá khó khăn để có thể bảo toàn được ở trong cách biệt 3 bàn để có thể là đội sẽ ghi tên mình vào ở trong trận chung kết.

 

Nhưng ở trong cuộc họp báo được diễn ra mới đây thì chính HLV Zinedine Zidane đã đưa ra lời bác bỏ quan điểm trên và qua đó thì cũng đã đồng thời khẳng định rằng nhà ĐKVĐ sẽ lựa chọn phương án chơi tấn công đối với đại kình địch cùng thành phố.

 

“Đó sẽ là một nhận định sai lầm. bởi vì chính những kết quả đã có được ở trên trận lượt đi và qua đó thì cũng đã không ảnh hưởng tới ở trong lối chơi và tâm lí của Real. Chúng tôi thì cũng đã và sẽ nhập cuộc như ở trong những trận đấu khác và qua đó thì chính những cuộc tấn công để có được những chiến thắng. Atletico thì cũng hiện đang sở hữu đội hình mạnh và quả thực chúng tôi quá hiểu nhau bởi thế nên nếu chủ quan thì người phải trả giá là Real!”.

 

Nếu có thể giúp Real để có thể vượt qua được Atletico bởi thế mà Zinedine Zidane sẽ nhanh chóng để góp mặt ở trong những trận chung kết Champions League  thứ 6 ở trong sự nghiệp và qua đó thì cũng chính ở trước đó là ở trong 2 lần giành ngôi á quân cùng Juventus (1997, 1998), và qua đó thì cũng đã có được ở trong 1 lần vô địch và qua đó thì cùng Real đã có được ở trên tư cách cầu thủ (2002) và qua đó thì cũng chính những trợ lí HLV (2014) và HLV trưởng (2016). Nhưng cũng chính những chiến lược gia người Pháp đã cho thấy là không cảm thấy choáng ngợp vì kì tích này và qua đó thì cũng đã thậm chí còn cho rằng “đó là điều hiển nhiên ở tại Real”.

 

 

Có thể bạn quan tâm