Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Azerbaijan – Đức: chiến thắng không tưởng với con mưa bàn thắng

Azerbaijan – ĐT Đức đang thuộc vòng loại của World Cup 2018 và qua đó thì đã có được ở trong chuyến làm khách của ĐT Đức đã có được một sự khởi động khá kịch tính được diễn ra ngay từ những phút đầu.

 

Azerbaijan - Đức
Azerbaijan – Đức

Azerbaijan đã có một màn tiếp đón đội đầu bảng Đức và hiện đang có phong độ cao và đã thắng tuyệt đối sau 4 lượt trận. Một kết quả hòa trên sân nhà là kết quả mà đội chủ nhà hướng đến nhưng cho dù đã khởi đầu khá tốt, độ khó của nhiệm vụ này là quá sức họ.

 

Sau khi đã có được 4 lượt đấu được diễn ra đầu tiên ở trong vòng loại của World Cup 2018 và qua đó thì Đức vẫn chưa để thủng lưới một bàn thắng nào dù đã ghi đến được ở trong tất cả 16 bàn thắng. Bởi qua đó thì nó cũng đã thực sự được cho là cũng dễ hiểu khi mà chính hàng thủ của Azerbaijan cũng đã được cho  là nhanh chóng và qua đó thì cũng đã nhanh chóng bị chọc thủng lưới ở trong những phút được diễn ra ở phút thứ 19 của trận đấu và người lập công đó là Schurrle. 

 

Nhưng hiện tại thì đội chủ nhà cũng nhanh chóng để gây ra được ở trong một chút của những sự bất ngờ khi mà đã có được những cơ hội để có thể phá được ở trong những mành lưới của chính nhà ĐKVĐ World Cup và qua đó thì cũng đã phải nhờ vào công của Nazarov được diễn ra ở ngay trong những cú sút đầu tiên của họ được diễn ra ở trong trận và ở phút thứ 31 của trận đấu. Đó là 1 bàn thua đầu tiên sau 678 phút thi đấu được diễn ra chính thức của ĐT Đức.

 

Nhưng rất nhanh sau đó thì với việc có được sự cách biệt đã được lập lại và lần này người phá lưới Azerbaijan là Thomas Muller. Hiệp 1 cũng đã được khép lại với việc có được thêm 1 bàn thắng từ Mario Gomez giành cho đội tuyển Đức và bàn thắng được ghi ở phút thứ 45.

 

Đội chủ nhà cũng đã không có được nhiều sự  nỗ lực trong hiệp 2 và qua đó thì bởi chênh lệch được ở trong sự đẳng cấp được cho là quá lớn giữa 2 đội. Đến phút thứ 81 của trận đấu thì thêm một lần nữa Schurrler hoàn tất cú đúp ấn định chiến thắng 4-1 cho đội khách và qua đó đã giúp ĐT Đức duy trì mạch toàn thắng ở vòng loại World Cup 2018.

 

Tỷ số trận đấu: ĐT Azerbaijan 1-4 ĐT Đức

Có thể bạn quan tâm