Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Atletico Madrid – Leverkusen: Uy hiếp khung thành

Atletico Madrid – Bayer Leverkusen là trận đấu ở trong lượt về của vòng 1/8 Champions League và Leverkusen là đội bóng đã tạo nên được những “cơn sóng” dữ dội dồn lên cầu môn Atletico.

 

Atletico Madrid - Leverkusen
Atletico Madrid vs Leverkusen ở trong trận lượt về

Với việc có được chiến thắng với tỷ số là 4-2 ở trong lượt đi thì cũng đã  giúp Atletico Madrid đã có được những lợi thế lớn ở trong lượt về. Họ sẽ chỉ cần không để cho Leverkusen có thể ghi được 3 bàn thắng ở trong trận này là sẽ cầm vé đi tiếp. Bởi thế mà Atletico sẽ chủ động chơi ở trong  một thế trận khi lựa chọn phòng ngự  để nhằm hạn chế trong những bàn thua.

 

Atletico cũng đã phải chịu thực sự những liên tiếp ở trong những đợt tấn công như vũ bão của Leverkusen. Ngay ở trong phút thứ 4 thì Volland đã được cho là  cảnh báo đội chủ nhà với những cú sút chệch cột và Chicharito cũng đã ở trong phút 21 đá vọt xà ngang ở một cự ly rất gần. Nhưng những cơ hội của Leverkusen thì cũng đã  đều bị bỏ lỡ một cách đáng tiếc và họ chỉ còn lại có 45 phút hiệp 2 để có thể ghi 3 bàn.

 

Sau giờ giải lao và bước vào hiệp 2  là thời gian tiếp tục ở trong các pha hãm thành liên tiếp của đội bóng Đức và họ cũng  đã đến gần với  bàn thắng không dưới 1 lần. Phút 68 thì đội bóng Leverkusen đã có một pha bỏ lỡ thực sự khó tin khi đã có tới 4 cơ hội dứt điểm ở gần cầu môn Atletico và đã bị thủ môn Oblak cản phá và bị phá bóng ở trên vạch vôi và sau đó thì đã đi chệch cột dọc.

 

Atletico cũng đã có được cơ hội để dứt điểm trận đấu của riêng mình khi mà  Leverkusen đã chọn lựa lối chơi dâng cao và qua đó thì đã  để hở những khoảng trống bên phần sân nhà. Nhưng Saul và  Correa và cả Griezmann đều đã  bỏ phí những cơ hội đó trong đó thì có một cú tâng bóng điệu nghệ của Griezmann đã qua đầu thủ môn Leno nhưng lại đi sạt cột dọc chệch ra ngoài.

 

Atletico Madrid -la-doi-gianh-ve-di-tiep
Atletico Madrid là đội bóng đã giành vé đi tiếp

Việc đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội như vậy thì Leverkusen cũng đã  chỉ có thể có được tỷ số 0-0 ở trong lượt về và qua đó thì cũng đã  đành chấp nhận bị loại. Atletico Madrid thì đã tiến vào được ở trong vòng tứ kết sau chiến thắng với tổng tỷ số 4-2 và nó đều là các bàn thắng đều ghi ở lượt đi.

 

Tỷ số trận đấu: Atletico Madrid 0 – 0 Bayer Leverkusen.

 

Tổng tỷ số: Atletico Madrid 4-2 Bayer Leverkusen

 

Có thể bạn quan tâm