Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Arsenal – Chelsea: Choáng với màn rượt đuổi kịch liệt

Trận đấu giữa Arsenal – Chelsea ở trong trận chung kết FA Cup và nó cũng đã xảy ra thực sự là cục diện đã được xuất hiện ở trong trận chung kết và qua đó thì cũng đã được định đoạt chỉ sau 38 giây.

 

 

Chelsea -Arsenal
Chelsea đã để thua trước Arsenal trong trận chung kết FA Cup

Chelsea thì cũng đã được đánh giá là thực sự cao hơn rất nhiều so với chính Arsenal và qua đó thì cũng đã được diễn ra trong trận chung kết FA Cup. “Pháo thủ” thì hiện cũng đã không có được ở trong đội hình mạnh nhất khi mà đã mất bộ đôi trung vệ đó là Koscielny – Mustafi. Thế nhưng Arsenal thì cũng mới là đội đã có được ở trong màn nhập cuộc tốt hơn.

 

Arsenal thì cũng đã nhanh chóng tràn lên để tấn công và nhanh chóng qua đó thì cũng đã có được ở trong bàn mở tỷ số được diễn ra ngay phút thứ 4. Qua đó thì Sanchez đã là người khống chế bóng dài vào khu cấm địa nhưng thực sự là rất tinh quái ki đã lao vào dứt điểm trong khi đó thì Ramsey đã ở trong tư thế việt vị. Hàng thủ Chelsea đã thực sự là rất bất ngờ và qua đó thì cũng đã hoàn toàn và ngay cả khi chính là việc tổ trọng tài cũng đã phải mất thời gian khi mà đã hội ý mới qua đó thì cũng đưa ra được ở trong những quyết định và qua đó thì cũng đã công nhận được việc đã có bàn thắng.

 

Có được bàn thắng được diễn ra một cách hết sức sớm Arsenal thì đã lại càng chơi một cách hết sức  tưng bừng. qua đó thì họ đã liên tiếp nhanh chóng để có thể dồn ép Chelsea để đưa vào thế phòng ngự vất vả. Nếu thực sự may mắn hơn thì chính thầy trò Wenger đã hoàn toàn có thể nhanh chóng nới rộng cách biệt bởi hậu vệ “The Blues” đã có được hai lần cứu thua trên vạch vôi. 

 

Sau giờ nghỉ Chelsea cũng đã lựa chọn đẩy cao đội hình lên để có thể tấn công nhưng đã không có nhiều ý tưởng được cho là đột biến. Quá bế tắc bởi thế mà Moses đã phải giả vờ ngã và được diễn ra ở  trong vòng cấm để có thể kiếm để phạt đền. Hành động đó không qua mắt được vị trọng tài và qua đó thì chính tiền vệ người Nigeria đã phải trả giá đắt bằng chiếc thẻ vàng thứ 2.

 

Chơi thiếu người song Chelsea cũng đã bất ngờ có được ở trong bàn thắng gỡ hòa sau một pha xử lý đẳng cấp của Costa được diễn ra ở trong phút 76. Thế nhưng niềm vui của “The Blues” thì cũng đã ngắn chẳng tày gang. Chỉ đúng 38 giây sau khi mà vào thay người chính Giroud đã là người có quả tạt cho Ramsey đánh đầu ở vị trí cận thành ấn định tỷ số 2-1.

 

Như vậy Arsenal cũng đã là người đã lên ngôi vô địch và qua đó thì cũng đã trở thành đội bóng sở hữu nhiều cúp FA nhất với việc có được 13 lần. Với kết quả này thì Arsenal và Chelsea cũng sẽ gặp lại nhau ở tại trận tranh siêu cúp Anh vào ở đầu mùa giải tới.

 

Chung cuộc: Arsenal 2-1 Chelsea

Có thể bạn quan tâm