Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Argentina – Chile: Messi trả hận với cuộc chiến đối thủ Chile

Ở trong lượt trận 13 của vòng loại được diễn ra ở World Cup 2018 và qua đó thì ở trong những trận quyết đấu được diễn ra ở Buenos Aires cũng đã thêm được ghi danh Messi và  qua đó cũng đã chứng kiến may mắn khi anh đã đóng vai trò không nhỏ ở trong việc phân định kẻ thắng và người thua.

 

Argentina - Chile
Trận đấu giữa Argentina – Chile

Trước trận đấu thì việc đã bỏ lại ở trong những việc đằng sau và qua đó thì với việc mang theo nỗi tủi hổ khi đã để thất bại trước Chile ở trong cả 2 trận diễn ra của chung kết Copa America và qua đó thì cũng đã liên tiếp được diễn ra ở trong hai năm 2015 và 2016, Argentina thì cũng đã được đón tiếp đối với chính đối thủ đã đến từ đất nước hình trái ớt ở trên sân nhà ở thủ đô Buenos Aires với một quyết tâm đó là sẽ giành 3 điểm để có thể cải thiện ở trong vị trí của vòng loại World Cup 2018.

 

Hai đội cũng đã có được một cách nhập cuộc với một tốc độ khá nhanh. Đến ở trong phút 16 và qua đó thì Argentina cũng đã là đội đã may mắn khi đã có được ở trong bàn mở tỉ số được diễn a sau cú sút phạt đền thành công của chính đội trưởng Lionel Messi. Trước đó thì Di Maria đã là người kiếm về cho “Albiceleste” được một quả penalty sau khi anh đã bị Fuenzalida phạm lỗi ở trong vòng cấm của Chile. Cuối hiệp 1 của trận đấu thì Argentina cũng đã có được một cơ hội để có thể nhân đôi được ở trong cách biệt tỉ số nhưng Otamendi cũng đã hết sức phung phí và khá đáng tiếc.

 

Sang hiệp 2 thì cũng chính Chile đã là người đẩy cao được ở trong đội hình tấn công và qua đó thì cũng đã trong khi có được ở trong đối thủ của họ cũng đã lui về để đá tử thủ. Phút 65 thì cũng chính Chile đã lại kém may mắn khi đã có được một cú đá phạt của Sanchez khi đã đưa bóng để có thể dội xà ngang và qua đó thì với cú ra chân sau đó của cầu thủ vào thay người đó là Castillo cũng đã không thắng được thủ thành Romero.

 

Những phút còn lại của trận đấu thì cũng đã được diễn ra khốc liệt khi mà Chile đã dốc hết sức hãm thành nhưng cũng đã không sao để chọc thủng được mảnh lưới của đối thủ và qua đó cũng đã đành chấp nhận tay trắng. Còn Argentina cũng đã cùng với được ở trong 3 điểm khá may mắn này và qua đó thì đội bóng của HLV Edgardo Bauza cũng đã có 22 điểm sau 13 trận và đã vươn lên được đứng ở vị trí thứ 3 tại vòng loại World Cup 2018 ở khu vực Nam Mỹ.

 

Hiện Argentina chỉ còn kém đội nhì bảng đó là hàng xóm Uruguay đúng 1 điểm. Trong khi đó thì Chile hiện đang vẫn chỉ có 20 điểm và cũng hiện đang đứng ở vị trí thứ 6 và qua đó thì cũng đã kém đội đứng thứ 5 đó là Ecuardo về chỉ số phụ.

 

Chung cuộc: Argentina 1-0 Chile

Có thể bạn quan tâm