Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Afghanistan – Việt Nam: Niềm vui được chia đôi

Trận đấu giữa Afghanistan – Việt Nam là trận đấu ở trong vòng loại của giải Asian Cup 2019 và Thầy trò Hữu Thắng đã không thể có được ở trong niềm vui trọn vẹn dù đã có được lợi thế vươn lên dẫn trước.

 

Afghanistan - Việt Nam
Trận đấu giữa Afghanistan – Việt Nam

Ngay sau khi mà tiếng còi bước vào ở trong cuộc chiến này thì ĐT Việt Nam đã là người nhập cuộc một cách được cho là khá chủ động trước những đối thủ thực sự được cho là  rất cao to và hiện cũng đã có thể hình rất lý tưởng của Afghanistan.

 

Vẫn như thường lệ thì chính  Xuân Trường đã là người đã được trao sứ mệnh là “ngòi nổ” chính ở trong mỗi pha lên bóng của ĐT Việt Nam diễn ra ở trong trận này. Thế nhưng thì chính đội bóng đã được và đang đánh giá cao hơn đó là Afghanistan lại là người chơi rất điềm đạm và đã có những pha phản công một cách hết sức nguy hiểm.

 

Mặc dù vậy thì ở trong tình huống được cho là đáng chú ý nhất được diễn ra ở trong hiệp 1 và thuộc về ở trong các cầu thủ áo trắng và sau khi mà chính tiền vệ Đinh Thanh Trung đã thực hiện một pha đá phạt hết sức đẹp mắt để khiến thủ thành Afghanistan đã phải bay người cản phá.

 

Sang hiệp 2 thì có vẻ thế trận đã có phần cởi mở hơn khi mà chính ĐT Việt Nam đã bất ngờ đẩy cao đội hình lên và sau ở trong một vài cơ hội ngon ăn đã bị bỏ lỡ thì đội khách cũng đã có được bàn thắng để vươn lên và dẫn trước. Sau khi đã có được ở trong những pha đá phạt đẹp mắt của Công Phượng và qua đó thì chính thủ thành Azizi cũng đã cứu thua một cách hết sức xuất sắc nhưng cũng đã đành phải bất lực trước cú đánh đầu bồi của cầu thủ được vừa tung vào sân Văn Toàn.

 

Nhưng cũng đã chỉ đúng 5 phút sau đó thì chính Afghanistan đã tìm được bàn gỡ do công của đội trưởng Hassan Amin với một cú vuốt bóng hết sức đẹp mắt và trái phá ngoài vòng cấm.

 

Ở trong những ít phút còn lại thì chính hai đội đã chơi một cách hết sức giằng co và qua đó thì cũng chính là không có được ở trong những bất cứ bàn thắng nào có thể được ghi thêm. Với kết quả hòa với tỷ số là 1-1 thì chính thầy trò Hữu Thắng đã tạm hài lòng với việc có được 1 điểm có được sau chuyến hành quân đầy gian khó trên sân khách.

 

Tỷ số hiệp 1: Afghanistan 1-1 Việt Nam

 

Có thể bạn quan tâm