Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

Tỷ lệ bóng đá - tylebongda247.com

40 triệu bảng MU sẽ sở hữu sao Real và 68 triệu cho sao Monaco

MU sẽ phải móc túi ra 40 triệu bảng ở trong thương vụ mới nếu như muốn có được Marco Asensio của Real ở trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

 

40 triệu bảng đưa ra sẽ có sự phục tùng của sao Real

 

Marco-Asensio
Tiền vệ Marco Asensio của REAL

Theo golazogoal đưa tin thì HLV Mourinho đang hiện rất kết mẫu tiền vệ tấn công như Marco Asensio của Real. Và cũng chính “Người đặc biệt” đã đưa ra lời khẳng định rằng đây hiện cũng đang là một mẫu cầu thủ mà MU đang rất cần để có thể cải thiện được khả năng tấn công.

 

Khi mà đang ở một chiều ngược lại thì cũng chính bên phía Real và qua đó thì cũng đã cho biết rằng họ sẽ sẵn sàng để cho Asensio ra đi nhưng ở trong một điều kiện đó là sẽ nhận được đủ ít nhất là 40 triệu bảng.

 

Nếu thương vụ này thành công thì đó sẽ là một món quá hời đối với Real. Bởi ở trong năm 2014 thì cũng chính “Kền kền trắng” cũng đã chỉ mất đi có 3 triệu bảng để có thể có được Asensio từ Mallorca.

 

Dù mùa giải này không được HLV Zidane đưa ra thường xuyên trọng dụng nhưng Asensio vẫn đã có được 23 lần đã vào sân và chứng tỏ được khả năng của mình.

 

30 triệu bảng giành cho Chamberlain

 

Chamberlain
Tiền vệ Chamberlain của Arsenal

Tờ The Sun đưa tin thì MU cũng đang rất thích mẫu tiền vệ đa năng như Chamberlain của Arsenal và bởi thế mà BLĐ MU sẽ có thể chi ra 30 triệu bảng giành cho cầu thủ này. Bởi đây là một mẫu cầu thủ có thể đá được ở cả 2 biên nhờ vào tốc độ, kĩ thuật, đồng thời anh cũng có thể chơi ở cả vị trí tiền vệ trung tâm.

 

Có lên chi 68 triệu bảng giành cho cầu thủ 22 tuổi Monaco

 

bernardo-silva
Tiền vệ trẻ Bernardo Silva

Tờ Metro cũng đã đưa tin và thông báo rằng MU sẽ sẵn sàng bỏ ra một số tiền được cho là lớn hơn con số 68,4 triệu bảng để có thể đem về tiền vệ người Bồ Đào Nha cầu thủ Bernardo Silva, hiện anh đang là một ngôi sao và đang tỏa sáng trong màu áo của Monaco tại Ligue 1.

 

Bernardo Silva hiện năm nay mới 22 tuổi và đã được trưởng thành từ lò đào tạo của Benfica . Anh đã đến đầu quân cho Monaco từ năm 2014. Bernardo Silva ở trong mùa này đã chơi rất hay với 7 bàn thắng/31 trận giành cho Moanco và qua đó thì cũng đã giúp đội bóng Công quốc đang dẫn đầu Ligue 1.

 

Nhưng rất khó để MU có được Bernardo Silva bởi tiền vệ trẻ người Bồ Đào Nha này đang hiện được rất nhiều ông lớn như Tottenham, Manchester City, Barcelona và Real Madrid đang ngắm tới và đưa ra những lời quan tâm đặc biệt . HLV Conte của Chelsea cũng đã rất thích mẫu cầu thủ như Silva bởi thế nên đang đề nghị BLĐ “The Blues” sẽ nhanh chóng để chi tiền và đưa ngôi sao của Monaco về sân Stamford Bridge trong mùa hè năm nay.

Có thể bạn quan tâm